Realme Việt Nam ra mắt trung tâm chăm sóc khách hàng tại TP.HCM

lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
rung tâm chăm sóc khách hàng điện thoại Realme tại TP.HCM

Ngày 23/03/2020, Trung tâm CHĂM SÓC KHÁCH HÀNH đầu tiên của realme ở VIỆT NAM tại TP HCM đã chính thức đi vào hoạt động. Đây là TRUNG TÂM CSKH điện thoại di động real theo tiêu chuẩn chuyên nghiệp (Service Center) vừa chính thức đưa vào hoạt động nhằm phục vụ khách hàng dùng điện thoại realme HCM.

Địa chỉ trung tâm chăm sóc khách hàng Realme tại HCM là: Tầng 10, số 110 Cách Mạng Tháng 8, Phường 7, Quận 3 TpHCM

Ngay bây giờ nếu điện thoại Realme bạn gặp các vấn đề gì về hư hỏng, lỗi sản phẩm, bảo hành, chạy lại phần mềm hoặc các thắc mắc, hỏi đáp gì về điện thoại Realme thì có thể đến trung tâm chăm sóc khách hàng ở trên để được nhân viên Realme hỗ trợ trực tiếp.

Các bước thao tác thực hiện trước khi mang máy đến Trung Tâm Bảo Hành
Thực hiện theo các bước sau trước khi bạn mang thiết bị đến nhà cung cấp dịch vụ được ủy quyền của realme. Nếu thiết bị của bạn không bật được nguồn hoặc phản hồi, hãy làm các bước có thể càng nhiều bước càng tốt:

  • 1. Sao lưu dữ liệu của bạn
  • 2. Đăng xuất tài khoản của bạn dịch vụ đám mây, tài khoản Google và xóa mật khẩu khóa màn hình của bạn.
  • 3. Mang theo hoá đơn mua máy, trong trường hợp dịch vụ của bạn yêu cầu bằng hoá đơn mua hàng.
  • 4. Mang theo thiết bị và phụ kiện của bạn mà bạn cần trợ giúp.
  • 5.Mang theo giấy tờ tùy thân, như giấy phép lái xe, hộ chiếu hoặc Chứng minh nhân dân .

Sau khi kiểm tra máy realme của bạn, kỹ thuật viên sẽ thông báo cho bạn về tổng chi phí sửa chữa hoặc thay thế gồm những mục gì.
Trong các trường hợp nằm trong chính sách bảo hành & hỗ trợ, việc sửa chữa sẽ được bảo hành bởi realme và KH sẽ không mất phí.
Trường hợp lỗi phát sinh do người dùng và nằm ngoài quy định bảo hành, việc sửa chữa và thay thế sẽ bị tính phí và do người dùng sẽ trả.
Mức phí sửa chữa sẽ khác nhau, tùy thuộc vào tình trạng cụ thể của máy và đời máy mà mức giá linh kiện cho các thiết bị cũng khác nhau. Nhà cung cấp dịch vụ bảo hành được ủy quyền của realme sẽ hỗ trợ thay thế và bảo hành máy realme. Bạn có thể liên hệ với bộ phận CSKH trực tuyến và kênh hotline của realme để được tư vấn thêm.

Đường dây nóng : 1900 6403
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Top