Quy trình thanh toán tiền của be cho đối tác tài xế beBike, beCar

CHENG

Administrator
Thành viên BQT
Như khi đi đăng ký be thì anh em chắc cũng được tranning về lịch trình thanh toán tiền mà be thực hiện trong đó các mốc thời gian gửi yêu cầu và nhận tiền có 2 lần nên mọi người dễ bị quên, nay mình tổng kết cũng như giải thích rõ hơn về lịch trình này nhé.

be sẽ chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng của anh em tài xế 1 tuần 2 lần tương tự như GO-VIET vào thứ 4 và thứ 7 hàng tuần (mới thay đổi)

lich-chuyen-tien-be.jpg


Lần 1 vào thứ 4

Tất cả các lệnh rút tiền về ngân hàng của anh em tài xế thực hiện trong thời gian từ 4:00 ngày thứ 7 -> 03:59 phút ngày thứ 4 sẽ được be sẽ chuyển tiền vào tài khoản trước 17h ngày thứ 4.

Lần 2 vào thứ bảy


Tất cả các lệnh rút tiền về ngân hàng của anh em tài xế thực hiện trong thời gian từ 4:00 ngày thứ 4-> 03:59 phút ngày thứ 7 sẽ được be sẽ chuyển tiền vào tài khoản trước 17h ngày thứ 7.

Thời gian chuyển tiền thưởng vào ví của đối tác:

lich-chuyen-tien-thuong-be.jpg

  • Chuyển vào thứ 6 hằng tuần cho các chương trình thưởng bắt đầu từ 4:00:00 sáng thứ 2 đến 3:59:59 sáng thứ 5
  • Chuyển vào thứ 3 hằng tuần cho các chương trình thưởng bắt đầu từ 4:00:00 sáng thứ 5 đến 3:59:59 thứ 2 tuần tiếp theo

Với quy trình thanh toán mới, sau khi tiền thưởng được chuyển vào ví vào thứ 6 thì anh em vẫn có thời gian để rút và nhận được toàn bộ tiền thanh toán (gồm doanh thu + tiền thường) trong thứ 7, và sau khi trả thưởng vào thứ 3 thì Anh/Chị vẫn có thời gian để rút và nhận được toàn bộ tiền thanh toán (doanh thu + tiền thưởng) trong thứ 4.

Ngoài ra nếu anh em chưa biết cách rút tiền về tài khoản ngân hàng thì có thể xem hướng dẫn thêm bên dưới đây nhé.
Chúc anh em đạt thu nhập tốt!
 
Sửa lần cuối:
Top