Ngocmy123

Tài xế Đồng
Bên cạnh tăng số câu hỏi từ 450 câu lên thành 600 câu, phần thi lý thuyết sát hạch lái xe sẽ thêm quy cách mới về số câu hỏi điểm liệt, người học trả lời sai 1-2 câu đáp án, coi như phần thi sẽ bị đánh trượt.

Theo Tổng Cục đường trường giải phân tách làn đườngchướng ngại sẽ tiến hành cải cách chương trình đào tạo và huấn luyện và sát hạch giấy phép lái xe oto với nhiều đổi thay mới. Trong đó đáng chú ý nhất là số câu hỏi về luật an toàn giao thông đường bộ tại giải phân tách cũng thay đổi.

Theo như một số giảng viên dạy học lái xe ở Thành Phố Hồ Chí Minh, 600 câu hỏi lý thuyết trong số đó nội dung cơ bản là 450 câu hỏi cũ, và còn lại 150 câu sẽ là câu hỏi mang tính thực tiễn hơn cho học viên, giải ham mê với nội dung nâng số câu hỏi trên nhằm khắc phục tình trạng 1 số người học từ trước đến nay ít quan tâm đến câu hỏi lý thuyết lái xe.

diem-moi-thi-lai-xe-oto.jpg


Trước đây người học chỉ buộc phải học mẹo đáp án để trả lời câu hỏi, chính vì vậy 100 câu hỏi điểm liệt học viên sẽ trở đề nghị chú tâm vào phần học, hạn chế số người học đã có bằng lái xe, nhưng thiếu kiến thức kỹ năng tham gia giao thông.

Bộ đề thi 600 câu hỏi lý thuyết thi lái xe B2 mới nhất thời buổi này bao gồm các kiến thức nền tảng cũ, có bổ sung thêm tình huống thực tế khi lái xe trên đường trường.

Điều nổi bật trong bộ câu hỏi mới này là câu hỏi tình huống 3D để người điều khiển có thể tìm ra cách xử lí trường hợp. như vậy, với việc tăng số lượng câu hỏi, thêm vào những câu hỏi trường hợp 3D giúp học viên dễ nhận biết và xử lí hơn.
 
Top