• Diễn đàn TechBike đang trong đợt tuyển MOD, SUB MOD...rất hoan nghênh anh em đăng ký thành viên tham gia nhiệt tình. Xem chi tiết tại đây

Phúc Long ngưng bán trên ứng dụng Now do Shipper Delivery Now XUNG ĐỘT với nhân viên Phúc Long

hoangnam

hoangnam

Moderator trial
Thành viên BQT
Vụ việc xảy ra vào ngày hôm qua 08/01/2018 khi một tài xế giao đồ ăn của Now được cho là xung đột với một nhân viên bán hàng tại của hàng đồ uống Phúc Long cụ thể vụ việc được người trong cuộc là anh nhân viên Now kể lại như sau:
Mình là người nãy đánh nhân viên quán Phúc Long.Vụ việc là bill 96.000đ mình đưa nó 96.500đ nó không chịu bắt mình phải đưa đủ 600đ.
Xong mình làm thất lạc bill, nó không cho mình lấy nước bắt phải thanh lại.Mình đã năn nỉ xuống nước hết lời...
tx-now-jpg.2714

Hiện nay trên ứng dụng now toàn bộ các cửa hàng Phúc Long hiện tại đều đóng cửa và không thể đặt được đơn hàng từ ngày 09/01/2018 và chưa biết khi nào có thể mở lại.


phuc-long-va-now-khong-hop-tac-jpg.2713


Hiện tại Phúc Long là một trong các cửa hàng có lượng khách hàng đặt đơn hàng trên Now rất lớn và đây là một trong những đối tác hàng đầu của ứng dụng này cũng như đem lại nguồn thu nhập tốt hơn cho các shipper Now.Cũng có rất nhiều ý kiến trái chiều khác nhau giữa tài xế Now xoay quanh việc này.


Nếu như Phúc Long ngưng hợp tác vĩnh viễn với Now thì thiệt hại không phải chỉ mỗi Now và tài xế mà Phúc Long cũng mất một lượng lớn khách hàng đặt từ ứng dụng Now.Bởi Now đã hoạt động rất lâu đời và hiện tại lượng khách hàng sử dụng Now rất lớn và có thể đây chỉ là việc tạm ngưng tạm thời để giải quyết sự việc trên.

CẬP NHẬT:

phuc-long-dong-cua-now-jpg.2745

Tại thời điểm hiện tại một số cửa hàng Phúc Long sẽ đóng cửa hoạt động tới ngày 14/01/2019.


Qua sự việc này cũng mong rằng cả tài xế công nghệ và các của hàng đối tác sẽ có những thoản thuận, những điều khoản để tránh các sự việc tương tự.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
PhanVanTai

PhanVanTai

Tài xế mới
Đừng nghe 1 phía, là nhân viên bên now yêu cầu tính lại tiền để lấy bill, chứ nhân viên Phúc Long ko bắt nhé, bạn bị đánh là bạn mình kể lại rõ ràng, có người làm chứng hết, ... Chưa kể tới đánh người là thấy tư cách đạo đức của một thằng đàn ông đánh một đứa con gái như thế nào rồi.
Và PL đã có từ lâu đời trứoc khi Now ra đời nên nhớ rõ như vậy, người ta đã quyết định ko hợp tác là đã trong tính toán hết rồi, đầu người ta làm kinh tế chứ ko như đầu mấy bạn cmt nông cạn như vậy nhé, và đến hiện tại thì chưa có cửa hàng nào mở cửa để các bạn đặt hàng nhé. Chỉ tội trâu bò đánh nhau ruồi muỗi chết thôi... Người khổ vẫn là nhân viên...chỉ vì hành động thiếu suy nghĩ mà ảnh hưởng đến rất nhiều người khác.
 
thienthach

thienthach

Hỗ trợ khách hàng
Moderator Trial
  • thienthach

    thienthach

Bạn kể nội dung câu chuyện được không? nghe hơi khó hiểu.
 
traimuopnho

traimuopnho

Tài xế Đồng
Goongcha 84 nguyễn đình chiểu củng có 1 thằng bóng mặt hãm lắm, Mình vào oder chổ nó thì nó cứ đòi coi cái chử Khuyến Mãi coi chuyến xe đó khách có dùng hay không, Lúc đầu nhỏ nhẹ bảo nó rằng m bấm vào chổ chụp hình hóa đơn để chốt đơn hàng phòng tránh khách hủy bất chợt, chụp hóa đơn rồi mới xem đc. Nó cứ sủa nhặng cả lên đòi xem cho bằng được, Bấm vào đó rồi thì ông cố nội nó xem còn ko đc chứ tui. KH Grab 100 người thì 99 ng xài KM rồi, mà nó xem xong có hay không thì củng đưa nó nhiu đó tiền, 1 hồi cự nhau nó bảo tại mình ko phải tại nó, nó đéo ra bill, củng đéo bán, còn mình thì ko biết lý do cái thằng ml này nó xem để làm gì trong khi bán hàng đưa tiền nhanh nhanh đi bà nó đi. Muốn doa vào ml nó cho bỏ ghét, cuối cùng: TAO ĐÉO CẦN MUA NỮA NHÉ, *** TAO MUA TAO TRẢ TIỀN CHỨ ĐÉO XIN XỎ TỤI MÀY, TAO QUA QUÁN KHÁC MUA NHÉ!, thé là qua 78 NĐC gần đó mua, bên này tụi nhân viên dễ chịu, ko thèm hỏi KM hay ko luôn.
 
Top