Phí dịch vụ GoFood (phí nền tảng) là gì và bao nhiêu?

lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
Mới đây GoViet ra thông báo từ ngày 08/06/2020 dịch vụ giao đồ ăn GoFood sẽ chính thức áp dụng phí dịch vụ đối với các khách hàng đặt đồ ăn trên ứng dụng GoViet sau khi thu phí nền tảng cách đây không lâu.Vậy phí dịch vụ GoFood là gì và thu bao nhiêu thì hãy cùng tìm hiểu thông tin bên dưới đây nhé.

Phí dịch vụ GoFood là gì?

Phí dịch vụ GoFood là phí áp dụng cho các đơn hàng khi khách hàng đặt đồ ăn trên ứng dụng GoViet, tùy vào tổng giá món ăn khác sau sẽ áp dụng mức phí khác nhau.Phí dịch vụ sẽ được tính trực tiếp vào giá cước đơn hàng và tài xế sẽ là người thu mức phí này dùm GoViet, mức phí không tác động đến thu nhập của Quý Đối tác.
Phí dịch vụ GoFood hay còn được biết đến với cái tên là phí nền tảng và hiện nay các ứng dụng gọi xe khác như Grab cũng áp dụng phí này.
Khoản phí này sẽ được GoViet sử dụng để tiếp tục nâng cao chất lượng dịch vụ và hỗ trợ các Đối tác của GoViet.

Phí dịch vụ GoFood bao nhiêu?

Hiện tại GoFood đang áp dụng mức phí nền tảng GoViet (phí dịch vụ) như sau.Các đơn hàng GoFood có tổng giá món ăn dưới 40.000đ sẽ áp dụng 2000đ tiền phí dịch vụ và trên 4000đ là 1000đ, phí này áp dụng với các quán ăn là đối tác của GoViet.
Các quán ăn không phải đối tác của GoViet sẽ áp dụng mức phí 6000đ.

phi-nen-tang-ung-dung-goviet.jpg

Hiện nay ứng dụng Grab cũng áp dụng mức phí này đối với dịch vụ GrabFood của mình và gọi đây là phí đơn hàng.Đây có lẽ là mức phí mà các ứng dụng gọi xe, giao đồ ăn hiện nay đều áp dụng chứ không riêng gì GoViet.
 
Top