lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
Bạn đang chơi game show Tường lửa trên ví điện tử MoMo và đương nhiên một trợ thủ đắc lực giúp bạn dễ đạt thưởng hơn đó là sử dụng phao cứu sinh từ việc làm nhiệm vụ.
Vậy phao cứu sinh là gì? công dụng nó ra làm sao và làm gì để nhận được nhiều phao cứu sinh để chơi Tường Lửa thì hãy cùng xem thông tin bên dưới đây nhé.

phao-cuu-sinh-tuong-luu-momo-la-gi.jpg

Phao cứu sinh là gì?

Phao cứu sinh là một quyền trợ giúp để giúp người chơi Tường lửa trên MoMo có thể tiếp tục tranh giải ngay cả khi trả lời sai câu hỏi.Phao cứu sinh chỉ được sử dụng từ câu hỏi số 1 - câu hỏi số 8 và chỉ được sử dụng 3 lần mỗi tập (không bao gồm việc sử dụng 3 phao cứu sinh do vào trễ).

Khi chơi Tường lửa trên MoMo bạn bắt buộc phải vào trước khi câu hỏi số 1 được đọc ra và nếu vào trễ sau khi trương chình bắt đầu (vào trễ không quá câu thứ 3), người chơi phải mất 3 phao cứu sinh để được tính là đủ điều kiện nhận thưởng.

Cách nhận được phao cứu sinh

Vì phao cứu sinh sẽ giúp mọi người tiếp tục chơi tối đa khi trả lời sai 3 câu vậy nên nếu sở hữu nhiều phao cứu sinh bạn sẽ có cơ hội dễ vàng vượt qua vòng 2.
Vậy làm sao để có được nhiều phao cứu sinh? Đó là bạn phải làm nhiệm vụ, hiện tại có 3 nhiệm vụ bạn có thể làm để nhận được từ 1 đến 2 phao cứu sinh như sau.


cach-nhan-phao-cuu-sinh.jpg

  • Nhiệm vụ 1
Giới thiệu bạn sử sử dụng ví điện tử MoMo bằng cách nhấn vào Logo tường lửa ->Quyền trợ giúp -> Giới thiệu bạn bè.Người được giới thiệu phải liên kết ví momo với ngân hàng vào nạp tiền vào ví thành công, lúc này bạn nhận được 2 phao cứu sinh.
  • Nhiệm vụ 2
Nếu ví momo bạn chưa liên kết ngân hàng thì hãy vào mục Logo tường lửa -> Quyền trợ giúp -> Liên kết ngân hàng vào nạp tiền vào ví , lúc này bạn sẽ nhận được 2 phao cứu sinh.
  • Nhiệm vụ 3
Vào mục Logo tường lửa -> Quyền trợ giúp -> Chơi cùng bạn bè để rủ bạn bè cùng chơi, nếu 5 người vào chơi bạn sẽ nhận được 1 phao cứu sinh.

Cách sử dụng phao cứu sinh

Việc sử dụng phao cứu sinh khi chơi Tường lửa rất đơn giản bởi vị hệ thống sẽ tự động sử dụng mà bạn không phải làm gì cả ?.Cụ thể khi bạn trả lời sai 1 câu hỏi nào đó trong vòng 1 và vòng 2 thì nếu có phao cứu sinh thì nó sẽ tự động được sử dụng để bạn có thể tiếp tục chơi.

cach-su-dung-phao-cuu-sinh.jpg

Lưu ý rằng 1 người chỉ sử dụng được tối đa 3 phao cứu sinh trong 1 game show thôi nhé, số phao cứu sinh dư ra sẽ sử dụng cho chương trình lần sau.

Như vậy là Techbike đã giải thích rõ cho các bạn các thông tin về Phao cứu sinh trong tường lửa momo rồi, nếu bạn có thắc mắc gì có thể để lại bình luận bên dưới nhé.
Ngoài ra khi chơi tường lửa bạn gặp khó khăn, thắc mắc gì có thể hỏi đáp bên dưới để mọi người cùng thảo luận nhé.

Chúc bạn thành công!
 
Top