Hunghn2394

Tài xế mới
Được xây dựng và phát triển trên giả lập điện thoại, công cụ tăng follow, tương tác Ninja Tiktok bắt kịp xu thế kinh doanh công nghệ. Với nhiều bật nổi bật, phần mềm giúp người dùng mở rộng hình thức kinh doanh được tiện lợi và chuyên nghiệp

Phan mem tang theo tiktokNinja Tiktok là phần mềm tương tác với các tài khoản TikTok trên nền tảng giả lập Android, mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị trong quá trình kinh doanh trực tuyến đa nền tảng.

Xem thêm: Phần mềm chia sẻ phát trực tiếp, tăng hiệu quả xem

2.1 Chính tính năng của phần mềm tăng follow tiktok – Ninja tiktok​

tinh nang phan mem tang theo tiktokTương tác tự động: Như các phần mềm khác, Ninja Tik tok tự động thực hiện các hoạt động tăng tương tác tài khoản như Like video, lướt video, comment video… như người dùng thật

  • Theo dõi UID: Ninja Tiktok tự động theo dõi tài khoản, UID tự động tùy chọn và hiệu quả.
  • Theo dõi lại người đã theo dõi: This tính năng còn được hiểu là theo dõi cross. Phần mềm tự động theo dõi lại các tài khoản, người dùng đã được theo dõi từ trước khi giúp bạn tăng cường và tạo tương tác cho các tài khoản.
  • Seeding video… Phần mềm tương tác tự động thông qua video seeding.
  • Tự động up video… Phần mềm giúp người dùng nhanh chóng đăng tải các đoạn video ngắn, tiết kiệm thời gian up clip thủ công.

= >> Nếu cần trợ giúp, đừng ngại inbox, các Ninjaer sẽ giải đáp giúp bạn! Tham gia ngay!

Hotline: 0983 165 365
 
Top