Phần mềm quét data khách hàng hiệu quả nhất 2022

Hoanninja

Tài xế Đồng
Trong một thời đại hiện nay, kinh doanh online là phương thức bán hàng vô cùng phổ biến và giúp tiêu thụ được số lượng rất lớn sản phẩm, thậm chí có những shop chỉ kinh doanh online để tiết kiệm chi phí, tăng doanh thu bán hàng. Các shop kinh doanh online ngày càng nhiều thì sự cạnh tranh là điều khó tránh khỏi. Mỗi một shop đều có những tệp khách hàng tiếp cận riêng cho mình, tuy nhiên khi mua hàng online khách hàng sẽ không chỉ tham khảo một shop mà rất nhiều rồi mới đưa ra quyết định cũng như không phai ai cũng trung thành mãi với một shop. Vì vậy khách hàng của đối thủ cũng có thể là khách hàng của mình, vì vậy nếu chúng ta có được tệp data khách hàng đó thì chúng ta có được một nguồn tài nguyên vô cùng tiềm năng. Dưới đây mình sẽ chia sẻ cho mọi người phần mềm quét data khách hàng hiệu quả nhất 2022 - giúp mọi người lấy được tệp khách tiềm năng đó.

I. PHẦN MỀM QUÉT DATA KHÁCH HÀNG

Phần mềm quét data khách hàng hiện nay giúp ích rất nhiều cho các doanh nghiệp, các shop kinh doanh online.Sở hữu phần mềm sẽ đem lại rất nhiều khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp và giúp nâng cao doanh thu và tiết kiệm chi phí quảng cáo

1. Phần mềm quét data khách hàng hiệu quả nhất 2022

Trên thị trường hiện tại có rất nhiều bên cung cấp phần mềm hỗ trợ lấy được data khách hàng từ Facebook như: Maxcare, Ftool, Simple, Ninja,... Tuy nhiên phần mềm chạy ổn định và hiệu quả nhất 2022 không thể không kể đến đó chính là Phần mềm Ninja UID Pro. Phần mềm hỗ trợ quét data từ Profile, Group đến Fanpage: Quét thành viên group, bạn bè profile, quét bài viết và đặc biệt có thể quét tương tác bài viết cụ thể lấy ra những người like, comment và share bài viết. Và đó chính là những người khách hàng tiềm năng của người khác, của đối thủ và cũng có thể trở thành khách hàng tiềm năng của mình.

2. Tính năng phần mềm Ninja UID Pro Client​

2.1 Quét data khách hàng trên profile​

Với tính năng này, bạn có thể quét được tất cả các data liên quan đến profile:
1671004475761.png

Tính năng quét profile
- Quét bạn bè của một hoặc nhiều người: Với tất cả những profile để bạn bè công khai đều có thể quét được ra hết uid bạn bè.
- Quét tương tác profile:Sẽ giúp bạn quét ra tương tác của các bài viết trên profile đó, ví dụ quét tương tác 10 bài thì kết quả trả về sẽ là những người like, comment, share của 10 bài mới nhất của profile đó.

- Quét tương tác bài viết profile: Tính năng này sẽ giúp bạn quét được tương tác bài viết cụ thể của profile, ví dụ bạn nhìn thấy một bài viết của người khác rất nhiều khách hàng quan tâm thì mình sẽ quét được những người đó.
- Quét nhóm của profile: Bạn đang kinh doanh mà chưa biết nên khai thác trong các hội nhóm nào thì đây sẽ là công cụ giúp bạn tham khảo đối thủ của mình đang khai thác nhóm nào để mình có thể học hỏi và khai thác. Phần mềm sẽ hỗ trợ quét được tất cả các hội nhóm của một người đã tham gia.

2.1 Quét data khách hàng trên Group​

Với tính năng này, các bạn sẽ khai thác được khách hàng trên tất cả các group từ công khai đến nhóm kín, với các tính năng cụ thể như sau:
1671005121904.png

Tính năng quét group
- Quét thành viên group: Bạn sẽ quét được tất cả thành viên hoặc thành viên mới tham gia group trong vòng 3 tháng đổ lại để lấy ra tệp khách hàng. Mình có thể khai thác thành viên group về lĩnh vực hoặc một khu vực nào đó để tiếp cận tới họ.
- Quét tương tác group:Phần mềm hỗ trợ quét ra tương tác của các bài viết trên group, ta sẽ quét những người like, comment, share của những bài mới nhất của group.

- Quét tương tác bài viết profile: Tính năng này sẽ giúp bạn quét được tương tác bài viết cụ thể trong group, mình có thể sử dụng để quét mấy bài nhiều tương tác trong group để lấy ra tệp khách hàng vì trong group số lượng người tương tác bài viết sẽ rất tốt với một vài group hoạt động hiệu quả.
- Quét nhóm theo từ khóa: Kinh doanh mà không có group để đăng bài thì chúng ta đã bỏ lỡ nguồn tài nguyên lớn, phần mềm sẽ hỗ trợ tìm ra tất cả các group theo từ khóa bạn đưa ra. Ví dụ kinh doanh mỹ phẩm: mình sẽ tìm kiếm tất cả các group liên quan đến mỹ phẩm, chăm sóc da, skincare,.. để tìm ra các group liên quan, không những vậy phần mềm còn hỗ trợ lọc nhóm nhiều thành viên, công khai hay không kiểm duyệt để chúng ta có thể lấy ra những group chất lượng nhất để bán hàng.

2.3 Quét data khách hàng trên Fanpage​

Ngày nay việc bán hàng trên fanpage không còn xa lạ, các shop, các doanh nghiệp đều xây dựng một fanpage riêng cho mình và phát triển, chạy quảng cáo cho các bài viết trên fanpage đó để tăng lượt tiếp cận.
1671005559797.png

Tính năng quét fanpage
Với phần mềm Ninja UID Pro sẽ giúp bạn quét được tương tác của fanpage để lấy ra những khách hàng tương tác với fanpage đó, chúng ta sẽ có được tệp khách tiềm năng mà không tốn chi phí chạy quảng cáo. Hơn nữa phần mềm cón giúp bạn quét bài viết của các fanpage đối thủ để tham khảo nội dung các bài viết để giúp bạn tạo dựng nội dung hấp dẫn và thu hút hơn.

II. CÁCH TẢI PHẦN MỀM QUÉT DATA KHÁCH HÀNG

Bước 1: Tải phần mềm theo link: tai.ninjateam.vn/ninjauidpro.zip
Bước 2: Giải nén phần mềm
Bạn hãy click chuột phải vào file zip vừa tải rồi chọn Extract Here
giải nén.pngSau khi giải nén, hãy mở folder Ninja UID rồi chuyển phần mềm ra ngoài màn hình desktop
send to desktop.png


Bước 3: Đăng ký bản quyền sử dụng
Tại đây, bạn chọn đăng ký, mã máy sẽ hiện lên và bạn hãy gửi mã máy này đến địa chỉ Zalo 0825.248.780 để được hỗ trợ cung cấp bản quyền sử dụng
mã máy.pngIII. BÁO GIÁ PHẦN MỀM QUÉT DATA KHÁCH HÀNG

báo giá uid pro.PNG
IV. VIDEO HƯỚNG DẪN

Video: Thông tin liên hệ sử dụng phần mềm
SĐT/Zalo: 0825.248.780
Tele: @hoannt
Fanpage: Phần mềm Ninja - Quảng cáo tự động
Youtube: Nguyễn Hoan Official
 
Top