Tư vấn Phần mềm đăng tin bất động sản tự động cực kỳ hiệu quả

congcumarketing

Tài xế Đồng
Hiện nay,xu hướng con người sử dụng mạng xã hội ngày một nhiều hơn. Các đơn vị công ty, doanh nghiệp hay các hộ kinh doanh cá thể nhỏ lẻ dần chuyển đổi phương thức bán hàng từ truyền thống sang kết hợp cả trực tuyến. Bản thân người dùng cũng không cần phải trực tiếp ra ngoài cửa hàng để mua nữa mà họ chỉ cần ngồi ở nhà order. Các ngành nghề khác cũng có sự thay đổi tương tự như vậy. Đặc biệt, đối với ngành bất động sản, các khách hàng không phải lúc nào cũng có thời gian để đến trực tiếp căn hộ mà họ luôn tham khảo qua ảnh trước. Để gia tăng lượng tiếp cận thì người làm trong ngành đã sử dụng phần mềm đăng tin tự động.
1. Phần mềm đăng tin tự động là gì?
Phần mềm đăng tin tự động là phần mềm hỗ trợ cho các bạn có thể tự động đăng bài một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Công cụ này có thể đăng bài lên trang cá nhân, hội nhóm, marketplace hay thậm chí là cả fanpage theo ý muốn của các bạn. Chỉ cần người sử dụng thiết lập cấu hình, lựa chọn bài đăng và tài khoản đăng, phần mềm sẽ đưa những thông tin quảng bá sản phẩm lên mạng xã hội Facebook chỉ trong vòng vài phút. Khi sử dụng công cụ này, chắc chắn thông tin bán hàng sẽ tiếp cận được rất nhiều người, qua đó giúp chủ cửa hàng gia tăng doanh thu.
2. Tại sao làm bất động sản nên sử dụng phần mềm đăng bài tự động
Sản phẩm của ngành bất động sản có giá trị cực kỳ cao. Vì thế, trước khi mua hàng thì khách sẽ có sự đắn đo hết sức kỹ lưỡng. Hơn nữa, có rất nhiều đối thủ cạnh tranh. Việc phủ sóng thị trường là điều cần thiết đối với một tỷ lệ chuyển đổi khách hàng thấp. Người làm bất động sản cần tìm ra cách tiếp cận được nhiều khách hàng nhất, qua đó nâng cao khả năng chốt được hợp đồng.
b%C4%91s%20online.jpg

3. Tính năng phần mềm đăng bài tự động
3.1. Tham gia nhóm tự động

Bạn có thể tham gia nhóm bất kỳ theo từ khoá hoặc theo một UID cụ thể. Ví dụ, bạn đang kinh doanh trong mảng bất động sản. Bạn có thể nhập từ khoá bất động sản vào phần mềm và nó sẽ tự động tìm kiếm các nhóm mang từ khoá bất động sản để tham gia vào. Còn đối với UID, bạn có thể vào những nhóm cụ thể mà bạn muốn.
3.2. Tự động đăng bài
Phần mềm hỗ trợ bạn tự động đăng bài trên trang cá nhân của các tài khoản bạn đưa vào phần mềm. Ngoài ra, bạn có thể đăng lên các nhóm khác nhau nhằm bao phủ thị trường. Nếu các tài khoản bạn cho vào phần mềm đang giữ vai trò quản trị viên thì tính năng đăng page có thể kích hoạt. Một ưu điểm lớn của phần mềm là bạn có thể lên lịch đăng bài.
3.3. Rải bình luận hàng loạt
Rải bình luận cũng là một hình thức marketing không kém phần hiệu quả. Các bài viết sẽ được thể hiện dưới dạng comment và xuất hiện tại các post trong nhóm, trên bảng tin… Thậm chí bạn có thể rải link nhằm xây dựng hội nhóm về bất động sản.
3.4. Nhắn tin theo tệp UID
Đừng bao giờ bỏ qua việc nhắn tin theo tệp UID khách hàng có sẵn, vì đây chính là cách tiếp cận gần nhất. Khách hàng sẽ có xu hướng mở tin nhắn ra và check. Thông tin gần như chắc chắn sẽ được tiếp cận đến họ. Nếu vận dụng tốt tính năng này thì lo gì không có khách.
4. Báo giá
b%C3%A1o%20gi%C3%A1%20autopost.PNG


Mọi chi tiết xin liên hệ:
-Call/Zalo: 0564 289 750
-Telegram: @chienninja
- Facebook: Phạm Chiến Tools
 
Top