Phần mềm đăng tin bán hàng tự động tốt nhất 2022

Hoanninja

Tài xế Đồng
Bạn đang kinh doanh online, bán hàng, sale,...? Bạn đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm khách hàng tiềm năng trên facebook? Việc đăng bài bán hàng lên group và trên trang cá nhân tiếp cận được ít khách? Vậy hãy thử tham khảo Phần mềm đăng tin bán hàng tự động tốt nhất 2022- Ninja Autopost

Phần mềm đăng tin bán hàng tự động là gì?


Phần mềm đăng tin bán hàng tự động là các loại phần mềm cho phép đăng tin tự động và hàng loạt trên các group chất lượng, nhiều thành viên, nhiều tương tác đúng têp khách trên Facebook . Bên cạnh đó, các phần mềm này còn cung cấp nhiều tính năng hữu ích như: tự động quản lý tài khoản, tự động nhắn tin, tự động bình luận…
1670294437247.png


Phần mềm đăng tin bán hàng hỗ trợ tiếp cận khách hàng tiềm năng

Việc ứng dụng các phần mềm đăng tin tự động giúp tiết kiệm đáng kể thời gian bởi chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản. Phủ sóng trên các group bất động sản top đầu của Facebook cũng tăng cơ hội tìm kiếm được khách hàng tiềm năng.

Lợi ích của phần mềm đăng tin bán hàng tự động - Ninja Autopost

Ninja Autopost là công cụ đăng tin bán hàng tự động được đánh giá cao trong thời điểm hiện tại. Lý do chính để biến đây trở thành phần mềm hỗ trợ hữu ích nhất cho kinh doanh online :

– Ninja Autopost là sản phẩm đến từ công ty công nghệ có hơn 10 năm kinh nghiệm phát triển trong ngành..

– Được phát triển bởi đội ngũ có kỹ thuật tốt, tiên phong, có đội ngũ bán hàng, support riêng giúp đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

– Trang bị đa tính năng tiên tiến mà ít công cụ nào có thể làm được trong thời điểm hiện tại.

Những tính năng nôi bật của phần mềm đăng tin bán hàng tự động - Ninja Autopost

Phần mềm auto đăng tin facebook Ninja Autopost có thể đem lại cho người dùng hàng loạt các tính năng sau:

Quản lý số lượng tài khoản lớn

– Quản lý HÀNG NGHÌN tài khoản facebook vệ tinh cùng lúc. Có thể thực hiện được điều đó bởi Ninja Autopost không giới hạn số lượng tài khoản nhập vào phần mềm.
1670294818852.png

Tham gia nhóm tự động theo tệp UID group đúng tệp khách hàng, tham gia nhóm theo từ khóa
Phần mềm hỗ trợ cho các tài khoản tự động tham gia các group đúng tệp khách hàng tự động theo số lượng cài sẵn. Mỗi tài khoản tham gia bao nhiêu nhóm thì sẽ tự động tham gia và trả lời câu hỏi vào nhóm.

1670295387535.png

Đăng tin bán hàng loạt lên facebook
Phần mềm hỗ trợ cho các tài khoản vào các group đã tham gia để đăng bài tự động theo nội dung và số lượng cài đặt sẵn. Giúp tiếp cận nhiều khách hàng nhất có thể.
1670294858107.png

– Đăng tin profile facebook hàng loạt trên cơ chế đổi IP tự động. Vì thế mà tài khoản sẽ không bị đánh spam từ facebook. Ngoài ra, tin đăng cũng có thể tự thiết lập theo mong muốn. Đăng tin kèm hình ảnh, text đơn giản.
– Tự động đăng tin lên hội nhóm đã tham gia trên Facebook. Tự động Up-top các tin đăng cũ, từ đó tin viết lúc nào cũng trên top của group

Tự đông nhắn tin cho tệp khách hàng tiềm năng trên Facebook.

– Không chỉ phủ nội dung trên newfeed bằng cách đăng tin. Phần mềm auto đăng tin facebook Ninja Autopost cũng hỗ trợ gửi tin nhắn tự động cho tệp khách hàng tiềm năng quét trên Facebook

1670294930864.png


Tính năng tự động bình luận vào hội nhóm bán hàng.

– Spam comment tự động vào các bài viết mới nhất trong group bán hàng để tiếp cận đến khách hàng
1670295217440.png


Hơn hết phần mềm cho phép người dùng thực hiện dùng thử trước. Do đó, bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm tính năng phần mềm để đảm bảo về độ uy tín.

Để biết thêm thông tin và sử dụng phần mềm đăng tin vui lòng liên hệ:

Hotline 24/7: 0969.557.435 ( Call/Zalo)
Fanpage: https://www.facebook.com/phanmemninjaquangcao
Group zalo: https://zalo.me/g/lynzjq633
 

Đính kèm

  • 1670295360219.png
    1670295360219.png
    355.1 KB · Lượt xem: 11
Top