Quang1209

Tài xế Đồng
Bán hàng trên trang cá nhân và hội nhóm Facebook là một trong những cách bán hàng hiệu quả, đặc biệt khi sử dụng phần mềm đăng tin tự động trên Facebook như Phần mềm MKT Post. Đây là một công cụ hỗ trợ bán hàng trực tuyến hiệu quả, giúp giải quyết vấn đề không thể ngồi thiết lập cấu hình đăng bài liên tục.

Quản lý danh mục bài viết

hình ảnh


Phần mềm hỗ trợ người dùng quản lý hàng chục, hàng trăm bài viết nhanh chóng, đơn giản giúp bạn sắp xếp bài đăng lên Facebook theo những nội dung có sẵn như:
– Quản lý nhiều tài khoản Facebook theo danh mục dễ dàng
– Tự động thêm, sửa, xóa tài khoản và sắp xếp, phân loại theo từng mục đích sử dụng. Từ đó, giúp người dùng nhanh chóng tiết kiệm thời gian, công sức để theo dõi, kiểm soát tài khoản số lượng lớn
– Tự động đăng nhập, xóa tài khoản và theo dõi thể trạng nick dễ dàng.
Được đánh giá là một trong những tính năng thông minh, nổi trội. Công cụ cho phép người dùng đăng bài tự động, lên lịch theo nội dung sẵn có cho những ngày tiếp theo mà không mất thời gian ngồi máy tính online thường xuyên.
– Post bài lên Profile cá nhân theo link, kèm ảnh và video dễ dàng
– Đăng bài theo danh sách nhóm
– Tự động post bài lên page
Tự động uptop bài viết
Tính năng up top bài viết sẽ giúp bạn up top các bài viết lên đầu trang nhanh chóng, từ đó tăng lượt hiển thị, tăng khả năng tiếp cận đến khách hàng tiềm năng:
– Uptop các bài viết trong group lên top
– Hỗ trợ lập lịch up top tự động và xem lại lịch sử uptop, quản lý dễ dàng hơn
Tham gia nhóm tự động
– Tham gia nhóm giúp người dùng dễ dàng tiếp cận
– Tham gia nhóm giúp người dùng nhanh chóng tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng trên hội nhóm, Group dễ dàng. Phần mềm sẽ giúp bạn:
– Tìm kiếm nhóm theo từ khóa, theo ID hỗ trợ tham gia vào các group tiềm năng
– Quét group của người dùng bất kì
– Hiển thị thông tin trạng thái của các group
VIDEO DEMO VỀ PHẦN MỀM ĐĂNG BÀI TỰ ĐỘNG MKT POST
Chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ mọi thông tin hữu ích về Phần mềm MKT. Các bạn kết nối với chúng tôi để được hỗ trợ MIỄN PHÍ nhanh nhất:
 
Top