PAPAYA- Giải pháp bảo vệ toàn diện dành cho các bác tài

lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
Là một công ty Startup có vốn đầu tư nước ngoài vừa ra mắt vào cuối năm 2018, Papaya được xem là một trong những công ty tiên phong trong cuộc cách mạng Insurtech (Công nghệ bảo hiểm) sắp diễn ra tại Việt Nam.

5067

Hiện Papaya đang kinh doanh các loại bảo hiểm liên quan chủ yếu đến tài xế công nghệ như: Bảo hiểm trách nhiệm dân sự bắt buộc xe mô tô- xe máy; Bảo hiểm người ngồi trên xe; Bảo hiểm mất trộm/cướp xe máy; Bảo hiểm tai nạn cá nhân,….

Với sự hậu thuẫn của những doanh nghiệp bảo hiểm hàng đầu và các quỹ đầu tư lớn, Papaya ra đời với định hướng số hóa các sản phẩm bảo hiểm truyền thống, mang đến giải pháp bảo hiểm hoàn toàn mới cho khách hàng từ khâu mua bảo hiểm đến khâu giải quyết bồi thường.

Papaya cung cấp một nền tảng website có phong cách trẻ trung và thân thiện, thông tin sản phẩm được trình bày rõ ràng, chi tiết cùng quy trình mua online chỉ mất 3 phút.

5069

Mua bảo hiểm chưa bao giờ dễ dàng đến thế! Giờ đây không cần tốn quá nhiều thời gian cho việc tìm kiếm một nơi mua bảo hiểm đáng tin cậy, các anh em tài xế có thể mua bảo hiểm xe máy trực tiếp ngay trên điện thoại của mình.

Hướng dẫn mua hàng

  • B1: Vào trang https://ppaya.vn/ xem thông tin sản phẩm
  • B2: Chọn sản phẩm bảo hiểm cần mua
  • B3: Điền thông tin bảo hiểm
  • B4: Thanh toán online, hiện website hỗ trợ thanh toán nhiều loại thẻ như thẻ nội địa, quốc tế, hoặc ví điện tử,…
Và cuối cùng, giấy chứng nhận bảo hiểm sẽ được giao tận nhà ngay sau đó!
 

qdtoday

Tài xế Bạc
Còn cái BH xe máy mà bán đầy ngoài đường là của hãng nào ad? Họ có website ko?
 

lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
Bảo hiểm xe máy có nhiều hãng lắm như : PTI, PVI, Bảo việt, BIC... cái nào cũng có giá là bằng nhau là 66.000đ/năm giá này nhà nước quy định, mua hãng nào cũng được ở ngoài đường là họ bán ăn hoa hồng.
Mua online thì cũng mua các hãng trên thôi có nhiều ứng dụng cũng hỗ trợ mua như MoMo chẳng hạn hoặc có thể vào https://ppaya.vn/ nhập địa chỉ nhận rồi mua sẽ được chuyển phát tới nhà :)
 
Top