NowMoto là gì | Giá cước và các thông tin liên quan

hoangnam

Moderator trial
Thành viên BQT
NowMoto là dịch vụ gọi xe theo yêu cầu trên ứng dụng now, dịch vụ cho phép khách hàng có thể đặt xe 2 bánh và các Shipper giao đồ ăn Now chính là người sẽ chở khách theo lộ trình khách hàng đã đặt trên ứng dụng, có thể nói NowMoto là dịch vụ gọi xe ôm công nghệ tương tự như GrabBike, Go-Bike...

nowmoto-la-gi-va-cac-thong-tin-lien-quan.jpg


NowMoto vừa tận dụng được lượng đối tác giao đồ ăn của mình để chở khách đồng thời mở rộng thêm dịch vụ trong hệ sinh thái của Now đến khách hàng khi mà Now chỉ được biết đến là dịch vụ giao đồ ăn.
NowMoto chọn lọc các tài xế sử dụng các dòng xe mới từ năm 2015 trở về sau vậy nên dịch vụ này được gọi là dịch vụ xe ôm thân thiện.
Dịch vụ hoạt động chính thức tại HCM vào tháng 10/2018 và cũng đã có mặt tại Hà Nội vào tháng 11/2018 gần đây.

Giá cước của NowMoto

Hiện NowMoto đang thu mức cước phí như sau:

2km đầu tiền (cước phí tối thiểu) 2km tiếp theo
15.000đ/km6000đ/km

Dành cho đối tác

Nếu anh em tài xế hoặc Shipper now có nhu cầu đăng ký chạy dịch vụ này thì có thể lên văn phòng Now để làm thủ tục đăng ký là đối tác nhé.
Được biết dịch vụ NowMoto hiện tại đang thu 10% chiếu khấu tài xế, chiết khấu này được cho là khá rẽ so với Grabbike đang thu là 20%.

Dành cho khách hàng

Nếu bạn là khách hàng đang sử dụng các dịch vụ của Now.vn hay có nhu cầu di chuyển bằng xe 2 bánh với việc được trải nghiệm dịch vụ tốt, tài xế thân thiện có thể sử dụng dịch vụ NowMoto theo hướng dẫn dưới đây nhé.
 

Kaloss

Support
Moderator
Theo quan điểm cá nhân của mình: dịch vụ này sẽ khong có cửa với grab và goviet, vì khách nào cũng thích giá rẻ, mà giá cước Now hiện tại, cao hơn các đổi thủ, và đương nhiên là không có khách nhiều rồi.
 

jjangqua

Tài xế Đồng
dịch vụ này chắc dành cho chị e thích các bike đi Mô Tô PKL hoặc đang kiếm gấu Mô Tô pkl, chứ mua đồ ăn thì đặt đâu rẻ thì ta đặt chứ ko dùng dịch vụ GrabCar 4 bánh ship luôn cũng sang chảnh cả làng
 
Top