NowDriver đã có nhận diện khuôn mặt, ai mua bán tài khoản, cho mượn sẽ bị khóa vĩnh viễn

hoangnam

Moderator trial
Thành viên BQT
Không chỉ Grab mới có tính năng nhận diện khuôn mặt tài xế mới mới đây ứng dụng shipper Now Driver cũng đã cập nhật tính năng này cụ thể mỗi khi mở app để nhận đơn lần đầu tiên trong ngày anh em phải chụp ảnh khuôn mặt mình để check-in thay vì trước đó chỉ cần chọn ngày giờ để check-in.

Cụ thể để check-in trên app tài xế thì anh em sẽ bấm vào Chụp ảnh để tiến hành chụp khuôn mặt của mình sau đó bấm Gửi để bên Now họ sẽ kiểm tra.

nhan-dien-khuon-mat-tren-nowdriver.png
Lưu ý khi chụp:
  • Chụp thẳng mặt
  • Không đeo kính mát, khẩu trang
  • Chụp ở chỗ sáng
  • Không để lọt gương mặt người khác vào
Sau khi gửi ảnh xong anh em chọn thêm ngày giờ check-in thì mới có thể bật app và nhận đơn hàng từ khác hay chọn đơn được.

chon-thoi-gian-check-in.png

Trong bộ quy tắc ứng xử của Now từ rất lâu đã có chế tài cấm việc cho người khác mượn tài khoản hay mua bán tài khoản để chạy, nếu vi phạm sẽ khóa vĩnh viễn và hiện nay 1 số shipper chạy lần 2 3 tài khoản nên việc cập nhật tính năng nhận diện khuôn mặt trên now đang muốn hạn chế các vấn đề này.
Vậy nên nếu anh em nào đang chạy now mà chạy lần 2 app hay có ý định mua tài khoản để chạy thì nên bỏ ý định này đi vì có thể sẽ bị khóa vĩnh viễn sau khi check-in sai hoặc không thể bật app được.

Theo tông báo của Now thì trung bình 1 tuần trong tháng 11 now đã khóa tới hơn 450 tài khoản các shipper Now với các lỗi vi phạm như: gian lận, không mặc đồng phục, hoàn thành đơn trước khi giao... vậy nên now đang xiết chặt hơn các vi phạm của shipper nên anh em chạy hãy cẩn thận tránh các ví phạm trên nhé.
 
Top