Now Credits là gì? Cách nạp tiền và sử dụng

lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
Now Credits là hình thức thanh toán đơn hàng trên ứng dụng Now bằng tài khoản đã được nạp tiền vào trước đó thông qua các ATM ngân hàng, thẻ tín dụng.Khách hàng nạp tiền vào tài khoản Now Credits và sử dụng tài khoản này để thanh toán chi phí các đơn hàng dịch vụ.
Mọi lịch sử thanh toán, giao dịch phát sinh từ Now Credits sẽ được lưu trữ tại mục “Lịch sử” trong tài khoản của khách hàng.
Ngoài ra một số trường hợp khi bạn giới thiệu khách hàng sử dụng dịch vụ của Now bạn sẽ được tặng 1 số tiền Now Credits tùy vào chương trình khuyến mãi của Now.

Cách hình thức nạp tiền vào Now Credits

Khách hàng có thể nạp tiền vào Now Credits qua 2 cách với mức phí như sau:
  • Bằng thẻ quốc tế VISA/MASTER/JCB: không thu phí
  • Bằng Internet Banking/ATM: theo biểu phí hiện hành của ngân hàng
Số tiền nạp vào Now Credits sẽ không được rút lại hoặc quy đổi thành tiền mặt.
Tài khoản Now Credits không thể vượt quá 10.000.000VNĐ, bao gồm số dư hiện tại, phần nạp thêm và khuyến mại.
Hiện tại, giá trị nạp vào tài khoản Now Credits của khách hàng chưa có thời hạn sử dụng. Những thay đổi về thời hạn sử dụng sẽ được hệ thống cập nhật và thông báo cho khách hàng ngay khi có phát sinh.

Tài khoản Now Credits được áp dụng để thanh toán cho tất cả dịch vụ hiện hành trong ứng dụng Now bao gồm: Now, NowShip, MarketNow, ShopNow, FlowerNow và HomeNow.

Các bước nạp tiền Now Credits

Thông thường mọi người sẽ sử dụng dịch vụ Internet Banking của ngân hàng để nạp tiền vào Now Credits vì nó tiện lợi và nhanh chóng, bạn có thể xem qua quy trình nạp tiền bên dưới đây.

Đầu tiên bạn mở ứng dụng Now lên truy cập vào mục Tài khoản -> Thanh toán -> Thêm Now Credits -> Internet Banking để tiến hành nạp tiền.

5102

Tiếp bạn bạn nhập số tiền muốn Nạp tối thiểu là 50.000đ và tối đa là 10.000.000 đồng sau đó Xác nhận vào chọn phương thức thanh toán.

5103

Bạn có thể sử dụng các ứng dụng có tính năng thanh toán QRCode để quét mã QRCode thanh toán như ứng dụng của ngân hàng hay VNPay.Nếu không có bạn sử dụng dịch vụ Internet Banking để nạp ở đây mình nạp bằng ngân hàng Vietcombank thông qua dịch vụ Internet Banking.

5104

Bạn sẽ đăng nhập tài khoản dịch vụ Internet Banking của ngân hàng bạn để tiến hành quá trình nạp tiền.Sau khi hoàn tất quá trình thì bạn sẽ thấy tài khoản Now Credits của bạn được nạp thành công ngay tức thì và bây giờ bạn có thể sử dụng tiền này để thanh toán đơn hàng trên Now được rồi.

5105

Trước khi Now hỗ trợ hình thức thanh toán bằng ví điện tử AirPay thì đây là hình thức phổ biến giống như trước đây có GrabPay Credits vậy.Hiện tại khi bạn sử dụng ứng dụng Now thì việc thanh toán bằng ví AirPay sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều chi phí như được khuyến mãi, miễn phí ship...bạn có thể xem cách hướng dẫn liên kết Now với ví AirPay để hiểu rõ hơn nhé.

Cách sử dụng Now Credits đặt đồ ăn

Sau khi nạp tiền Now Credits thành công vào ứng dụng Now rồi bây giờ bạn có thể sử dụng nó để thanh toán cước phí đơn hàng trên Now.
Cụ thể khi đặt đồ ăn hay các dịch vụ khác như NowShip, MarketNow... thì bạn chọn phương thức thanh toán là Now Credits.

buoc-4-doi-phuong-thuc-thanh-toan-jpg.2008

Lúc này tiền trong Now Credits sẽ tự đồng khấu trừ tương ứng với đơn hàng thay vì bạn phải dùng tiền mặt thanh toán.

Ngoài ra techbike còn cập nhật mã khuyến mãi các dịch vụ của Now liên tục hàng ngày nếu bạn thường xuyên sử dụng dịch vụ này thì nhớ ghé xem nhé.
Chúc các bạn thành công!
 

nguyenhung138

Tài xế Đồng
Hiện tại mình vẫn đang sử dụng Airpay, vì được khuyến mãi khá nhiều, còn chưa thấy Now Credits có ưu điểm gì hơn. Trước mắt thì thấy tiền sẽ phải nạp trước, thay vì dùng đến đâu trả tiền đến đó như Airpay.
 
Top