Những lý do nên sở hữu một chiếc máy khuếch tán tinh dầu siêu âm phun sương

chisaicoi

Tài xế mới
Một trong những dụng cụ xông tinh dầu tốt nhất hiện nay là máy khuếch tán tinh dầu siêu âm phun sương. Hãy tìm hiểu về chúng trong bài viết dưới đây nhé.

→ So sánh giữa đèn xông bằng điện và máy khuếch tán tinh dầu
→ Các mẫu máy khuếch tán tinh dầu tốt nhất 2018

Máy khuếch tán tinh dầu siêu âm là gì? Máy khuếch tán tinh dầu siêu âm là sản phẩm xông tinh dầu hoạt động dựa vào sóng siêu âm. Đặc điểm nhận dạng của các loại máy này là sẽ tạo thành cột hơi bay lên cao ở dạng sương mù và phát ra tiếng động cực nhỏ , không tỏa nhiệt, không gây ướt đồ xung quanh.


Nguyên tắc hoạt động của máy khuếch tán tinh dầu siêu âm

- Trong máy có một bộ phận được rung động với tần số cực cao, lên tới 1,2 - 2,4 triệu lần/ giây, từ đó tạo ra sóng siêu âm trong lòng máy . Những sóng âm này khi tác dụng lên hỗn hợp nước và tinh dầu với tần số lớn như vậy sẽ chia tách chúng tạo ra các phân tử cực nhỏ ở mức độ nanomet.
- Các phân tử này trông như sương mù và lớp sương này được bộ phận quạt gió thổi đẩy lên cao tạo thành dạng cột hơi như chúng ta thường thấy. Cứ như vậy, nước và tinh dầu được phân tách liên tục để phun hơi sương lên, trong máy có 1 bộ phận cảm biến, khi nước gần cạn hết sẽ tự ngắt điện để đảm bảo an toàn cho máy.
- Mỗi dòng máy khuếch tán có tần số siêu âm khác nhau và tốc độ quạt khác nhau sẽ tạo ra độ khuếch tán mạnh yếu khác nhau. Hãy tham khảo tư vấn của nhà bán hàng để mua máy phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Những ưu điểm của phương pháp xông tinh dầu bằng sóng siêu âm

- Công nghệ sóng siêu âm giúp giữ nguyên vẹn cấu trúc tinh thể của tinh dầu, giúp chúng không bị phá vỡ như khi làm nóng hoặc đốt.
- Bộ phát sóng rung động với tần số 2,4 triệu lần mỗi giây khiến nước và tinh dầu hòa lẫn và phun lên thành các hạt nano siêu nhỏ, dễ dàng hấp thụ trực tiếp vào cơ thể người.
- Chế độ tắt máy an toàn được tự động bật lên khi mực nước xuống thấp.
- Có thể sử dụng như một máy phun ẩm.
- Kết hợp hoàn hảo liệu pháp hương thơm, liệu pháp thủy sinh và liệu pháp ánh sáng.
- Tiết kiệm điện và tinh dầu gấp 2-3 lần đèn xông. Không tỏa nhiệt gây nóng.
- Phát ra âm thanh rất nhỏ khi hoạt động, không gây khó chịu như dòng máy chiếc lá Refreshen hay các máy phun không dùng nước.

Mua máy khuếch tán tinh dầu siêu âm ở đâu tốt, uy tínHương Sắc Việt - Địa chỉ phân phối tinh dầu thiên nhiên, đèn xông, máy khuếch tán uy tín hàng đầu Việt Nam. Ban may khuech tan uy tin tai huong sac viet, quý khách được tư vấn tận tình về công năng từng máy, máy đảm bảo chất lượng loại một, dùng khỏe và bền, bảo hành 6-12 tháng. Tránh mua các dòng máy bảo hành 1 tháng, hoặc các dòng máy phun dưới 500.000Đ vì toàn là hàng fake hoặc công suất phun rất yếu.
 
Top