Tư vấn Những Lý Do Nên Học Bằng Lái Xe Ô Tô Hạng B1

Ngocmy123

Tài xế Đồng
Một bộ hồ sơ người tiến hành đăng ký học lái xe B1 bắt buộc trang bị gồm những giấy tờ sau:
  • 1 đơn xin tham gia khóa học theo mẫu sẵn có của trung tâm. Đơn xin học này sẽ được làm từ mẫu được quy tắc theo Thông tư ban hành của Sở GTVT. Khi điền thông tin trên mẫu, phần họ tên bắt buộc viết chữ in hoa. Các thông tin cá nhân khác yêu cầu được kê khai trung thực.
  • 1 chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu phô tô/scan màu cùng bản gốc để đối chiếu. các bạn không buộc phải công chứng. nên chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu đề nghị rõ số và còn giá trị sử dụng. Chứng minh nhân dân còn thời gian sử dụng và hộ chiếu có thời hạn trên 6 tháng.
  • 10 ảnh 3×4 nền xanh dương đậm. Ảnh chụp đề nghị rõ mặt, tóc không che lông mày, che tai, không đeo kính, mặc áo sơ mi có cổ, không được chụp ảnh mặc quân phục, sắc phục ngành công an.
  • 1 giấy khám sức khỏe. các bạn có thể khám tại cơ sở y tế cấp huyện trở lên theo mẫu trong bộ hồ sơ học lái xe. Hoặc 1 số trung tâm có mời bên bệnh viện tới khám sức khoẻ cho học viên học lái xe ngay tại trường đào tạo lái xe đó cho người học.
lop-dang-ky-hoc-lai-xe-o-to-1.jpg


>>> Việc lựa chọn học lái xe B1 hay B2 là một quyết định không hề dễ dàng!!! ĐỌC NGAY bài viết này trước khi đưa ra quyết định bạn nhé!!!
 
Top