Những lưu ý để sử dụng mã khuyến mãi Grab thành công mà không bị lỗi

TTKM

Moderator trial
Thành viên BQT
Đối với các tài xế xe ôm Grab thì khi chở khách họ không thích những khách hàng đi sử dụng mã khuyến mãi hoặc là GraPay bởi vì họ không nhận được tiền liền mà tiền đó nằm trong ứng dụng phải 1 tuần sau họ mới nhận được tuy nhiên là khách hàng thì ai chẳng muốn sử dụng mã khuyến mãi để đi xe đâu đúng không ạ ?
Khi sử dụng mã khuyến mãi thì chắc chắn bạn sẽ gặp những lỗi hay thắc mắc thì hôm nay mình sẽ giải thích sơ qua để mọi người biết cách sử dung cho hợp lý vì đúng.

Những lưu ý khi dùng mã khuyến mãi Grab
#1. Bạn hãy cập nhật phiên bản ứng dụng nếu có bản cập nhật để sử dụng mã khuyến mãi mới nhất mà không bị lỗi.

#2. Hãy đọc kĩ ngày áp dụng khuyến mãi và loại dịch vụ áp dụng cho mã khuyến mãi đó bởi vì grab có nhiều loại hình như: GrabBike, GrabCar, GrabExpress…Dưới đây là ví dụng mình sử dụng mã GrabCar cho GrabBike.

Mã khuyến mãi không áp dụng cho dịch vụ này.jpg

Bạn nhận được thông báo: "Mã khuyến mãi không áp dụng cho dịch vụ này.Vui lòng kiểm tra chi tiết ở thể lệ" chúng tỏ bạn đang dùng sai mã khuyến mãi cho dịch vụ đó.’

#3. Mã hết hạn hay hết số lượng sử dụng.Với mỗi mã khuyến mãi nó chỉ có số lượng số lần sử dung trong ngày nhất định thôi nếu bạn không nhập sớm thì có thể bị hết lượt sử dụng.

Mã KM không còn hiệu lực.jpg

Khi hết lượt sử dụng hay hết hạn bạn sẽ nhận được thông báo như sau: “Mã KM không còn hiệu lực”.

#4. Dùng mã khuyến mãi sai địa điểm, có nghĩa là mã khuyến mãi chỉ áp dụng cho 1 thành phố nào đó thôi ví dụ HCM nhưng bạn đang ở Đà Nẵng thì không sử dụng được nhé.

Nói chung bạn phải đọc thật kĩ chương trình khuyến mãi của Mã khuyến mãi đó nhé để không bị nhầm lẫn ha…Mình cũng có cập nhật mã khuyến mãi hàng ngày của dịch vụ xe ôm công nghệ như: Grab - Uber - Mai linh… tại chuyên mục Mã Khuyến Mãi mọi người có thể theo dõi ở đó nhé.

Chúc các bạn đi xe vui vẽ!
 
Top