Tư vấn Những điểm nhấn từ dự án Sun Grand Boulevard Sầm Sơn

mkt104th

Tài xế mới
Sun Grand Boulevard Sầm Sơn được xem là đại đô thị phức hợp cao cấp nhất khu vực, không chỉ thay đổi khái niệm du lịch một mùa tại Sầm Sơn mà nơi đây còn kiến tạo những định nghĩa có một không hai tạo cú hích cho du lịch Sầm Sơn nói riêng và Thanh Hóa nói chung cất cánh.

Những trải nghiệm bất tận:
Với hệ thống tiện ích chuẩn 5 sao lần đầu xuất hiện ở phố biển. Cùng với 2 công viên giải trí Sun World quy mô lên tới 30ha, bao gồm hàng trăm trò chơi, giải trí mới lạ cùng sân khấu nghệ thuật trên sông. Điểm nổi bật của dự án còn là đại lộ rộng tới 120m nối trực tiếp với quảng trường biển. Một đại lộ xa hoa, hoành tráng và luôn náo nhiệt, là nơi du khách thỏa mình mua sắm, giải trí, nghỉ dưỡng mang đến những trải nghiệm đắt giá cho giới thượng lưu

Không gian đa màu sắc
Với định hướng lễ hội theo mùa, trải nghiệm suốt 365 ngày tại dự án Sun Group Sầm Sơn. Những lễ hội sôi động đa màu sắc và văn hóa như Lễ hội thả diều,Carnival Đường phố, Sầm Sơn Motor Festival, Sầm Sơn Music Festival quy tụ nghệ sĩ khắp thế giới, kết hợp cùng những lễ hội dân gian đặc sắc, “thổi bùng” niềm vui khám phá cho mọi lứa tuổi.

Cơ hội đầu tư
Đại dự án Sun Sầm Sơn được xây dựng dưới bàn tay của chủ đầu tư đã có tên tuổi. Cùng với lợi thế về địa lý, giá trị gia tăng bền vững, tiềm năng khai thác du lịch biển bất tận, chắc chắn lợi nhuận “phi mã” tại vùng đất hội tụ đủ “thiên thời - địa lợi” và “nhân hòa” bởi tâm huyết và uy tín từ CĐT Sun Group nhằm xây dựng quê hương Thanh Hóa đổi mới mọi mặt.

Nâng tầm khái niệm nghỉ dưỡng, đón đầu tiềm năng vô hạn cùng định nghĩa “bất tận” tại Sun Grand Boulevard Sầm Sơn

sun-group-sam-son.jpg


Tổng quan dự án Sun Sầm Sơn

Tên dự án: Đô thị phức hợp Sun Grand Boulevard Sầm Sơn
Chủ đầu tư: Sun Group.
Vị trí: thuộc địa phận 3 xã và 8 phường của thành phố Sầm Sơn – Thanh Hóa.
Quy mô dự án: 1.260 ha.
Loại hình sản phẩm: Shophouse, Condotel, Biệt thự, Liền kề
Hình thức sở hữu: Sổ đỏ lâu dài

Liên hệ phòng kinh doanh: 0974 991 038
 

Đính kèm

  • mat bang phan lo giai doan 1 Sun Grand Boulevard.jpg
    mat bang phan lo giai doan 1 Sun Grand Boulevard.jpg
    100.7 KB · Lượt xem: 140
Top