Những điểm đặc biệt của ứng dụng FASTGO thu hút tài xế và khách hàng

  • Người khởi tạo CHENG
  • Ngày gửi
CHENG

CHENG

Administrator
Thành viên BQT
Thị trường gọi xe công nghệ hiện thị có thể nói là quá màu mỡ và hấp dẫn khiến hoàng loạt các hãng, danh nghiệp tham gia vào thị trường này để tranh giành miếng bánh thị phần.Sau khi Uber rút lui thì thị trường này càng thêm hấp dẫn, từ tháng 04/2018 đến bây giờ là tháng 06/2018 chúng ta đã thấy hàng loạt các ứng dụng ra mắt thị trường như:
Vato, TNET, XELO, Aber và gần nhất đây là
FASTGO.
Ngày 12/06 vừa qua một ứng dụng gọi xe mang tên là FASTGO vừa cho ra mắt tại thành phố Hà Nội với rất nhiều ưu điểm mà hãng này có thể cạnh tranh được với các ứng gọi xe hiện tại và đặt biệt là Grab - một ứng dụng gọi xe đang chiếm hơn 90% thị phần tại Việt Nam.
Vậy ứng dụng này có gì đặc biệt để cạnh tranh với Grab hay là sẽ bị đè bẹp khi vừa tung ra thị trường? Cùng nghe chia sẽ của ông Nguyễn Hữu Tuất - Tổng giám đốc công ty TNHH FASTGO VIỆT NAM.

tong-giam-doc-fastgo.jpg


Hỏi:
FASTGO là ứng dụng vừa mới ra mắt liệu ứng dụng này nó sẽ mang đến những lợi ích khác biệt nào hơn so với những ứng dụng gọi xe khác ?

Ông Nguyễn Hưu Tuất:

Đối với khách hàng

Chúng tôi tập trung vào ba lợi ích quan trọng dành cho khách hàng

Giá cả
FastGo sẽ đảm bảo giá thành khi đi FastGo lúc nào cũng ổn định và thấp hơn so với thị trường.
Giá trị gia tăng
Chúng tôi sẽ bổ sung vào các chuyến đi của khách hàng bằng việc là có các chương trình thưởng, các chương trình bảo hiểm cho chuyến đi.
Tiện ích về ứng dụng
Khách hàng có thể sử dụng các hình thức thanh toán hiện đại với hệ thống thanh toán bằng FASTPAY đã phát triển và áp dụng trong nhiều lĩnh vực vận tải như khách hàng có thể đi trước trả sau...

Đối với Tài xế

Nhiều sự lựa chọn
Không phải chỉ sử dụng hệ thống duy nhất mà hệ thống FASTGO có rất nhiều dịch vụ đi kèm khác như: cho vay, tài chính...để tài xế kiếm thêm thu nhập.
Phúc lợi dành cho lái xe
Lái xe có thể có các chương trình hợp tác để có những gói bảo hiểm về sức khoẻ tốt hơn, có các lợi ích hợp tác trong việc như: rửa xe, sửa chữa xe

Hỏi:
Ông lấy gì để tự tin rằng mình có thể mình có thể chia nhỏ được cái miếng bánh thị phần của Grab trong khi ngay cả một gả khổng lồ Uber cũng phải rút lui và có sợ rằng FASTGO sẽ bị đè bẹp ngay khi gia nhập vào thị trường này hay không?

Ông Nguyễn Hưu Tuất:
Với FASTGO chúng tôi cũng tự tin về kinh nghiệm 17 năm phát triển các giải pháp công nghệ và ứng dụng các mô hình công nghệ để điện tử hóa các nền kinh tế và đã triển khai thành công trong nhiều lĩnh vực như thanh toán, thương mại điện tử về vận chuyển.

FASTGO là cái sự hội tụ và thừa kế hệ sinh thái mà chúng tôi đã xây dựng trong 17 năm qua.Dựa trên đấy thì chúng tôi có một nền tảng công nghệ rất là tốt và hiện đại đã được ứng dụng bởi các hãng taxi lớn như: Mai linh, Open 99 cũng như các đối tác trong khu vưc như Taxi Blue Bird ở Indonesia.

ung-dung-fastgo-co-gi-dac-biet (1).png

Chúng tôi có một nền tảng hệ thống thanh toán liền mạch để có thể giúp cho khách hàng có thể có nhiều tiện ích khi thanh toán như khách hàng có thể đi trước trả sau.

Sự rút lui của Uber cũng chính là 1 bài học cho cả Grab bởi vì Uber đã triển khai trên toàn cầu như thế nó đã bị phân tán về lực lượng cũng như nguồn lực.Như Grab hiện tại đang phải triển khai trên rất nhiều mặt trận tại thị trường Việt Nam và họ phải chia nhỏ cái lực lượng của mình ra để chiến đấu với rất nhiều đối thủ trên từng thị trường đó.Còn với FASTGO chúng tôi tập trung ở thị trường Việt Nam và phục vụ cho người VIỆT NAM.

Có thể thấy ứng dụng FASTGO hiện cũng là một ứng viên sáng giá cho thị trường gọi xe công nghệ tại thị trường Việt Nam.Tuy nhiên sự lớn mạnh của Grab cũng như sự dòm ngó của các hãng gọi xe lớn khác của thế giới vào thị trường Việt Nam như: Go-Jek, DiDi Chuxing... liệu các ứng dụng gọi Made in Viet Nam trong tương lai có thể cạnh tranh được không? Đây vẫn là một câu hỏi lớn!
 
Top