Những công dụng của tinh dầu Sả chanh ngoài đuổi muỗi

chisaicoi

Tài xế mới
Do tinh dầu Sả chanh đuổi muỗi nguyên chất sẽ không tan trong nước nên bạn phải lắc đềòng chống sốt xuất huyết phụ thuộc rất nhiều vào ý thức của người dân, với quan điểm: Không có muỗi vằn, không có loăng quăng, bọ gậy, không có sốt xuất huyết.ầu để hương thơm bay khắp phòng. Bạn cũng có thể dùng 1 bình xịt ở khu bếp hoặc nhà vệ sinh bằng cách pha loãng tinh dầu với nước theo tỉ lệ mùi hương yêu thích.

PR0909_tinh-dau-sa-chanh.jpg


Sốt xuất huyết chỉ lây qua muỗi Aedes (muỗi vằn) đốt người bệnh nhiễm virus sau đó truyền bệnh cho người lành qua vết đốt”. Do đó, xua đuổi muỗi, không để muỗi cắn là cách phòng trừ sốt xuất huyết.Tinh dầu sả chanh là một loại Hiện, dịch sốt xuất huyết đã lan rộng ra 61/63 tỉnh, thành trên cả nước, với hơn 60.000 ca mắc, 18 ca tử vong. Tại Hà Nội, mỗi tuần ghi nhận từ 1.000-hơn 2.000 ca mắc mới và đã có 4 ca tử vong. Việc ph

tinh-dau-duoi-muoi-chong-virut-zika.jpg


Khử mùi thuốc lá: Để mở nắp lọ tinh dầu sả chanh trong nhà vệ sinh sẽ khử hết mùi hôi. Nên dùng đèn xông tinh dầu để khuếch tán tinh dầu tốt nhất trong phòng sẽ khủ mùi thuốc lá, khử mùi tốt hơn.

Để xua muỗi, chỉ cần nhỏ 3-5 giọttinh dầu sả chanh vào đèn xông tinh dầu hoặc máy khuếch tán tinh du trước khi xịt. Vuốt 1 giọt tinh dầu sả chanh vào quần áo, tay, chân sẽ tránh bị muỗi đốt.

Ngoài công dụng tinh dầu xua đuổi muỗi phòng trừ sốt xuất huyết, tinh dầu sả chanh còn có các công dụng khác như:có mùi hương tươi mát, đuổi muỗi, đuổi côn trùng rất tốt. Giảm độ sưng tấy do côn trùng đốt. nơi bán tinh dầu Sả uy tín tại tp hcm

Lau nhà, giúp làm sạch vi khuẩn
: Cho một vài giọt tinh dầu sả chanh vào xô nước cuối lau nhà, tùy vào diện tích và độ yêu thích hương thơm đậm nhạt mà cho vào bao nhiêu giọt tinh dầu.
 
Top