• Diễn đàn TechBike đang trong đợt tuyển MOD, SUB MOD...rất hoan nghênh anh em đăng ký thành viên tham gia nhiệt tình. Xem chi tiết tại đây

Người mới chuẩn bị vào nghề, mong các bác giúp đỡ!

 • Người khởi tạo Nguyenduy4869
 • Ngày gửi
Nguyenduy4869

Nguyenduy4869

Tài xế mới
Chào các chú các bác, em đang là sinh viên và muốn gia nhập TechBike, hiện em đang phân vân giữa các hãng nhưng thiên về GoViet hơn, mong các bác cho em xin vài lời khuyên và kinh nghiệm ạ.
Nếu như là sinh viên thì em cần những giấy tờ gì? Lý lịch tư pháp có thể thay bằng thẻ sinh viên được hay không ạ?
Tiện thể bác nào có thanh lí lại đồng phục GoViet thì em xin hihi :ROFLMAO::ROFLMAO::ROFLMAO:
Cảm ơn mọi người đã dành thời gian cho bài của em, chúc các anh các bác một ngày vui vẻ!
 
Huynhlinh

Huynhlinh

Support
Moderator
 • Huynhlinh

  Huynhlinh

Lời khuyên cho chủ thớt là chạy Go Việt, lý do:
1. Chạy bán thời gian thì đừng mong lấy thưởng, vì vậy chủ yếu lấy tiền mặt thôi.
2. Hiện nay cước Go Việt khá rẻ nên khách chuộng đi, cuốc nổ khá đều, chỉ cần hạn chế bỏ trôi chuyến, giữ phong độ 5 sao (mình chạy lúc Go Viet mới ra đến giờ) như mình 😅😅 là đảm bảo bạn chạy không kịp. Lấy số cuốc bù lại giá cước, lấy công làm lời mà.
3. Phục vụ vui vẻ, nếu khách lên xe là người thích nói thì cứ trò chuyện với khách theo hướng của khách, đừng phản biện hoàn toàn cho dù khách nói sai. Còn khách lên xe ngậm miệng từ đâu đến cuối thì tốt nhất im lặng. Mục đích -> kiếm tiền boa. Một ngảy mình có thể được trung bình 100k tiền boa, đủ để bạn ăn uống đổ xăng đó.
 
hoangnam

hoangnam

Moderator trial
Thành viên BQT
Grab, be, Go-Viet bác chạy cái nào cũng đc nếu ở HCM mình vote cho Go-Viet, còn Hà Nội thì Grab phổ biến hơn rồi đến Go-Viet.

Hiện tại hãng nào cũng yêu cầu Sinh viên phải có lltp hết bạn, đem thẻ sinh viên lên hình như được 1 tháng sau đó phải bổ sung lltp.( trừ vato)
Đồng phục khi đi đăng ký bắt buôc phải mua rồi bác nên mua lại nó không kích hoạt tài khoản cho đâu, chỉ ai đăng ký rồi sau này mua lại đồng phục thì đc.

Chúc bác thành công :)
 
N

nvh246

Tài xế mới
Mình có 1 bộ đồng phục, mũ, túi food go viet mới nhận, chưa dùng lần nào. do công việc bận mình k chạy được nên muốn bán lại. Bạn ở hà nội muốn mua lại thì add zalo mình 0988388105
 
Nguyenduy4869

Nguyenduy4869

Tài xế mới
 • Nguyenduy4869

  Nguyenduy4869

Em ở tphcm bác ơi, hẹn bác dịp khác vậy :ROFLMAO:
 
xeom5sao

xeom5sao

Tài xế Đồng
Ngay thời điểm này nên đầu quân cho vato, khách trẻ sinh viên học sinh là chính, dễ đáp ứng hơn. Mang thẻ sinh viên đi đk còn dc free tiền trang bị.
Ngoài ra muốn tập chạy giao hàng thì đăng ký thêm ahamove. tốn 150k tiền đồ, nhưng phải có tầm 2 triệu trong túi mới chạy được.
 
Tranhai3011

Tranhai3011

Tài xế Bạc
Người cống hiến
 • Tranhai3011

  Tranhai3011

Bike vato bu như biểu tình ở q5 thôi
 
Top