Ngày 01/08 GO-VIET ra mắt chính thức tại thành phố Hồ Chí Minh

Đợt vừa qua từ ngày 18/07 - 25/07 GO-VIET đã tổ chức thử nghiệm ứng dụng của mình tại TP.HCM bằng cách miễn phí chuyến đi từ quận 1 và quận 3 ra các quận trong nội thành HCM bán kính 10km.
Mục đích của việc thử nghiệm này của GO-VIET là để lấy ý kiến đóng góp của khách hàng và tài xế về dịch vụ và ứng dụng, khắc phục các lỗi xảy ra của ứng dụng để chuẩn bị cho ngày ra mắt chính thức.

go-viet-ra-mat-chinh-thuc-hcm.png


Mới đây trên Fanpage của hãng này đã thông báo chính thức về ngày ra mắt của ứng dụng, cụ thể khách hàng có thể tải ứng dụng GO-VIET và có thể đặt các dịch vụ :GO-BIKE, GO-SEND từ ngày 01/08/2018.

Hiện tại hãng này đang gấp rút tuyển dụng tài xế 2 bánh tại địa chỉ 360A Bến Vân Đồn, Quận 4 với nhiều chính sách hấp dẫn và thu hút được rất nhiều tài xế công nghệ đến đăng ký.
Dự kiến ngày ra mắt hãng này sẽ đủ lượng tài xế để phục vụ nhu cầu di chuyển của người dùng tuy nhiên chúng ta còn phải chờ chính sách khuyến mãi dành cho khách hàng của GO-VIET như thế nào bởi Grab đang tung ra rất nhiều chương trình khuyến mãi thu hút khách hàng mới.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Top