Ngân hàng Vietinbank miễn phí chuyển khoản và phí duy trì năm 2022

lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
Ngân hàng Vietinbank tiên phong trong 4 ông lớn Big4 ngân hàng nhà nước thông báo miễn phí toàn bộ phí chuyển khoản cũng như duy trì trên kênh Ngân hàng số VietinBank iPay từ ngày 01/01/2022 để phục vụ tốt nhất cho khách hàng, những mức phí miễn phí cụ thể như sau:

BẢNG PHÍ SỬ DỤNG DỊCH VỤ VietinBank iPay TỪ NĂM 2022​


Loại phíMức phí mới áp dụng từ ngày 01/01/2022
Chuyển tiền từ trong hệ thống VietinBank iPayMiễn phí
Chuyển tiền từ ngoài hệ thống VietinBank iPayMiễn phí
Phí duy trì tài khoản thanh toánMiễn phí
Phí duy trì dịch vụ VietinBank iPayMiễn phí
Phí duy trì dịch vụ biến động số dư tài khoản qua OTTMiễn phí
Phí phát hành thẻ ghi nợ nội địaMiễn phí
Phí phát hành thẻ ghi nợ quốc tếMiễn phí

Như vậy ngân hàng Vietinbank tiên phong áp dụng miễn phí toàn bộ phí chuyển khoản trên Vietinbank iPay tương tự như ngân hàng Agribank, Vietcombank, BIDV kể từ năm 2022, việc các ngân hàng đồng loạt thông báo miễn phí phí giao dịch xuất phát từ việc thực hiện chuyển đổi thanh toán số, nhằm mục đích thúc đẩy thanh toán không dùng tiền mặt trong tương lai.

Ngoài ra VietinBank còn miễn phí đặt Alias tài khoản theo số điện thoại cho mọi khách hàng. Alias là dịch vụ đặt tên riêng cho tài khoản của VietinBank, cho phép khách hàng thỏa sức sáng tạo đặt tên và lựa chọn tên tài khoản gắn với tên cửa hàng, tên thương hiệu; số điện thoại, phong thủy hoặc một dãy gồm các ký tự chữ và số theo mong muốn, khẳng định thương hiệu, cá tính riêng. Đây sẽ là một loại hình dịch vụ hấp dẫn thu hút khách hàng đăng ký tài khoản, sử dụng dịch vụ Vietinbank trong tương lai.
 
Top