• Diễn đàn TechBike đang trong đợt tuyển MOD, SUB MOD...rất hoan nghênh anh em đăng ký thành viên tham gia nhiệt tình. Xem chi tiết tại đây

Nếu tài khoản Go-viet bị khóa sai mọi người nên lên VP giải trình để mở lại

hoangnam

hoangnam

Moderator trial
Thành viên BQT
Tình hình dạo này nhiều anh em bị Go-Viet khóa tài khoản, trường hợp khóa đúng thì mình không nói làm gì tuy nhiên cũng sẽ có trường hợp khóa sai, khóa nhầm nguyên nhân thì có rất nhiều như:
  • Hệ thống Go-Viet đang khóa tự động nếu như vô tình anh em thao tác sai quy trình chẳng hạn.
  • Đón khách quên bấm bắt đầu xong chở khách tới nơi các bấm bắt đầu rồi kết thúc luôn là goviet nó khóa ngay lập tức, cái này mình chứng cho việc hệ thống khóa tự động nếu như anh em vô tình dính vào các trường hợp mà goviet nó lập trình sẵn là sẽ khóa.
  • Trường hợp thứ 2 anh em cũng hay bị đó là Khách A book tài xế trúng bác B tuy nhiên khách A lại hủy rồi book lại, lần này trúng bác C thì bác C có nguy cơ bị khóa tài khoản tạm thời vì hệ thống cho rằng bác A lựa cuốc phối hợp cho bác C...
Và còn nhiều nguyên nhân khác thì tóm lại là bị oan thì mình vẫn khuyên anh em lên VP giải trình để mở lại tài khoản trong trường hợp này.Mình không bình Go-Viet nhưng dù gì nó chỉ mới hoạt động chưa đầy 1 năm so với Grab là gần 5 năm rồi nên thiếu sót hay chưa hoàn thiện anh em có thể thông cảm.

go-viet-mo-khoa-tai-khoan-jpg.3258
Thường thì trước khi khóa 14 ngày hay vĩnh viễn thì Go-Viet sẽ khóa 24h thường trường hợp này có thể sai xót nhưng nếu khóa 14 ngày thì tỉ lệ sai sót rất thấp.
Tuy nhiên đã có nhiều anh em bị khóa nhầm lên VP Go-Viet giải trình và đương nhiên nếu sai thì họ sẽ mở khóa lại cho bạn thường sau đó 3 tiếng hoặc ngày hôm sau.

VẬY NÊN, mình chỉ tóm lại một câu đó là khi anh em bị Go-Viet khóa sai vì bất kì lí do nào đó thì anh em bớt chút thời gian lên giải trình để mở lại tài khoản ha.
Còn không nếu anh em muốn trải nghiệm dịch vụ gọi xe khác thì xem các chuyên mục tại diễn đàn để biết nhé.

Chúc anh em luôn có sức khỏe và đạt doanh thu cao!
 

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN THẢO LUẬN

NHẬN 100K TỪ MOMO MIỄN PHÍ

Top