NÊN MUA MÁY LẠNH ÂM TRẦN GIÁ RẺ NHẤT MIỀN NAM

MAIHLV

Tài xế mới

Máy lạnh âm trần Panasonic giá rẻ - Địa chỉ chuyên lắp đặt máy lạnh chuyên nghiệp.​

Đơn vị nào chuyên sỉ và lẻ máy lạnh âm trần Panasonic và các dòng máy lạnh nổi tiếng chính hãng với giá cạnh tranh, rẻ nhất toàn thị trường. Với sự kết hợp hoàn hảo nhất về chất lượng, luôn giúp sản phẩm đạt chất lượng cực tốt và cực bền nhất khi có nhu cầu muốn lắp đặt máy lạnh. Hải Long Vân luôn tự tin là nhà thầu điện lạnh số 1 chuyên cung cấp và lắp đặt số lượng lớn máy lạnh âm trần chính hãng với giá sỉ, chuyên nghiệp nhất. Đến với chúng tôi để bạn hưởng mọi ưu đãi từ dịch vụ cung cấp máy lạnh âm trần Panasonic chuyên nghiệp nhất nhé
1654326595536.png

Một thương hiệu nữa cũng đến từ Nhật Bản và luôn tạo cảm giác có sự tự tin vững chắc để có nhu cầu lắp đặt. Máy lạnh âm trần Panasonic sử dụng công nghệ Nhật Bản và được sản xuất tại Malaysia, với 2 dòng Tiêu chuẩn và Tiết kiệm điện (Inverter). Công suất của máy từ 2.0hp – 5.5hp thích hợp cho các nhà ở, điểm bán lẻ, siêu thị nhỏ,….Thời gian bảo hành chính hãng 1 năm cho toàn máy, tuy nhiên sản phẩm luôn đạt chất lượng nên khách hàng có nhu cầu có thể tự tin hơn về sự lựa chọn sản phẩm cho mình.

Với nhu cầu sử dụng máy lạnh âm trần thì 4 cái tên về máy lạnh âm trần luôn là những sản phẩm luôn thu hút khách hàng bởi những tiêu chí về chất lượng. Sản phẩm máy lạnh âm trần uy tín giúp cho bạn càng có thêm động lực để tự tin lựa chọn sản phẩm.

Thông tin mua hàng nhanh:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH KỸ THUẬT HẢI LONG VÂN

Địa chỉ: 154/23TCH10, KP9, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP HCM
Phòng kinh doanh: Chuyên tư vấn và báo giá nhanh: 028.6250.4576 & 028.6680.5478
 
Top