Tư vấn Nên hay không nên mua quạt ly tâm công nghiệp đã cũ

systemfan

Tài xế mới
Có nên mua quạt ly tâm công nghiệp cũ hay không? Rất nhiều người thắc mắc về vấn đề này. Dưới đây là một số ý kiến giúp các bạn trả lời câu này nhé.

Thực tế cho thấy, giá thành của quạt ly tâm không hề rẻ. Thậm chí có nhiều dòng quạt ly tâm công nghiệp có giá vài chục tới cả trăm triệu. Do vậy, nhiều người nghĩ tới việc lựa chọn mua quạt ly tâm cũ để có giá rẻ hơn, sử dụng để tiết kiệm tối đa chi phí có thể. Nhưng liệu mua quạt cũ có đảm bảo được chất lượng và đem lại được hiệu quả khi sử dụng hay không ?

tA9zlJ3xftBldaqlfpsbO8NjPnFvNRLPLJOaMqVcnXEkypSkPUptPrPLcFRaDPHo5TV_h7raULre_YV5EJd5fmNZkNZjWL3qGN_lNUNTemyOj2Tq42ucDIsxA8SdSYU4Clqkh3kQxtDDMIUJBnh7rSU

Đánh giá quạt ly tâm công nghiệp cũ​

Để biết có nên mua quạt ly tâm cũ không ta cùng đánh giá về ưu nhược điểm khi sử dụng quạt cũ nhé.

Ưu điểm:

Ưu điểm đầu tiên dễ dàng thấy đó chính là giá quạt ly tâm cũ rẻ hơn nhiều so với quạt mới. Như vậy đối với những trường hợp không có đủ điều kiện để đầu tư quạt mới, người ta có thể tìm mua quạt cũ để tiết kiệm chi phí. Đây là một phương án hợp lý bởi quạt ly tâm cũ vẫn đáp ứng đủ các chức năng hút thổi như quạt ly tâm mới.

Nhược điểm:

Gặp nhiều rủi ro về chất lượng và tuổi thọ sản phẩm. Điều dễ dàng thấy đó chính là không phải tự nhiên người ta lại bán đồ cũ, giá rẻ. Mà do sản phẩm đã cũ, xuống cấp họ muốn thay thế sản phẩm mới để đạt được hiệu quả cao nhất.

Khi mua đồ cũ chắc chắn một điều là tuổi thọ của sản phẩm đã giảm đi đáng kể. Và đồ cũ đã gặp tình trạng gây tiếng ồn lớn, lưu lượng không đạt như ban đầu … Như vậy nếu mua đồ cũ mà bạn không phải là người am hiểu, rành về sản phẩm. Rất dễ mua phải hàng cũ kém chất lượng. Bởi những đồ cũ thường được người bán chau chuốt lại, sơn sửa lại như mới. Vậy nên khó để biết được nó còn chất lượng tốt thực sự hay không.

Một nhược điểm nữa đó chính là khi mua đồ cũ thường không có chế độ bảo hành, hoặc nếu có thì là thời gian rất ngắn từ 3 - 6 tháng mà thôi. Và điều hiển nhiên xảy ra đó chính là qua thời gian bảo hành thì quạt dễ phát sinh hỏng hóc. Như vậy cứ tưởng mua được đồ cũ giá hời nhưng thành ra tốn kém và phải mua lại sản phẩm khác.

Từ những ưu nhược điểm trên, các bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi nên mua quạt ly tâm cũ hay không chưa?

Trên thực tế, nếu bạn chưa từng mua quạt ly tâm công nghiệp cũ bao giờ. Chúng tôi khuyên bạn không nên mua đồ cũ. Mặc dù giá rẻ nhưng tiềm ẩn nhiều rủi ro khi sử dụng.

Còn nếu bạn biết địa chỉ mua uy tín, có người quen hoặc đã từng mua và sử dụng ổn định. Thì có thể mua quạt ly tâm công nghiệp cũ. Hãy mua tại những nơi uy tín bạn nhé.

Địa chỉ mua quạt ly tâm công nghiệp mới - uy tín - chất lượng​

Tuy có giá thành cao, nhưng nếu bạn mua quạt mới thì đảm bảo được chất lượng sản phẩm và tuổi thọ của sản phẩm. Đảm bảo được hiệu quả cao khi sử dụng quạt ly tâm.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua quạt ly tâm công nghiệp, hãy tìm hiểu về System Fan bạn nhé. System Fan là thương hiệu chuyên sản xuất quạt công nghiệp (quạt ly tâm, quạt hướng trục) tại Việt Nam. Là một thương hiệu Việt, System Fan ngày càng khẳng định vị thế của mình trên thị trường ngành quạt công nghiệp.

Mọi sản phẩm của System Fan được bảo hành trong vòng 12 tháng. Các bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm.

Khi mua quạt ly tâm mới, các bạn có thể tìm hiểu kỹ về các thông số kỹ thuật. Sao cho đảm bảo phù hợp với môi trường mà bạn cần. Khi mua sản phẩm mới cần tìm hiểu kỹ để tránh những sơ suất. Đặc biệt là bởi giá thành khá cao, khi mua về cần đảm bảo hiệu quả hoạt động và độ bền của sản phẩm. Tránh việc mới mua quạt mới về lại không sử dụng được gây ra tốn kém và lãng phí.

Để hạn chế những điều đó, hãy liên hệ tới System Fan để được đội ngũ tư vấn hỗ trợ các bạn nhé.
 
Top