Nc247info tổng hợp: Tuyển Việt Nam được thầy Park cho thưởng chung kết World Cup 2022

tintuc123

Tài xế Đồng
Sự kiện World Cup 2022 diễn ra 4 năm một lần. Đây là cơ hội rất tốt để cầu thủ Việt Nam học hỏi từ các trận đấu đỉnh cao của thế giới.

Xem thêm: https://nhacaiuytin247.net/lucky88

Vì thế, ở trận đấu cuối cùng của World Cup 2022, HLV Park Hang-seo cho học trò được theo dõi trọn vẹn cuộc đối đầu hấp dẫn giữa Argentina và Pháp.
“Thời gian chuẩn bị cho đội tuyển Lào còn khá nhiều nên thầy Park không cấm chúng tôi xem trận chung kết World Cup, hậu vệ Vũ Văn Thanh cho biết.
 - Bóng Đá

Đề cập đến trận ra quân với Lào, Văn Thanh cho biết anh và các đồng đội đã có sự chuẩn bị. Cầu thủ người Hải Dương nói: "Tuyển Việt Nam sẽ sớm có cuộc họp phân tích chiến thuật, lối chơi của Lào. Chúng tôi nỗ lực hết khả năng để giành kết quả tốt".
Về tương lai của mình, Văn Thanh sẽ chia tay HAGL và có thể cập bến Nam Định. Cầu thủ sinh năm 1996 khẳng định mình đang có sự tập trung cao nhất cho nhiệm vụ ở đội tuyển quốc gia chứ không bị ảnh hưởng bởi những vấn đề ngoài chuyên môn.
“HLV Park Hang-seo muốn chúng tôi tập trung cho chuyên môn, không vì chuyện riêng của ông để ảnh hưởng tới thành tích ở AFF Cup 2022. Cá nhân tôi cảm thấy không có vấn đề gì”, Vũ Văn Thanh chia sẻ.
Trận đấu giữa tuyển Việt Nam vs Lào sẽ diễn ra lúc 19h30 ngày 21/12. Kết thúc trận đấu này, thầy trò HLV Park Hang-seo lập tức về nước ngày 22/12 để chuẩn bị cho cuộc đối đầu Malaysia ở lượt trận thứ 2 bảng B, diễn ra vào ngày 26/12.
Đại Nam | 18:53 18/12/2022
 
Top