Nc247info tổng hợp: "Tielemans là cầu thủ Arsenal luôn đánh giá cao"

tintuc123

Tài xế Đồng
Chuyên gia chuyển nhượng Fabrizio Romano chia sẻ với CaughtOffside rằng Youri Tielemans đang hy vọng có thể gia nhập một CLB khác theo dạng tự do vào mùa Hè tới.

Xem thêm: Hướng dẫn chơi kèo đội thắng 1 hiệp trong trận đấu – Kinh nghiệm chơi

Arsenal have 'always appreciated' £120k-a-week World Cup midfielder (Tielemans) - Bóng Đá

Trong khi đó, tờ Daily Mail cho biết, Bầy cáo tự tin có thể ràng buộc tiền vệ người Bỉ với một thỏa thuận mới, hòng ngăn anh ra đi vào tháng 6.
Lúc này, Arsenal vẫn để mắt đến Tielemans và mong muốn sở hữu chữ ký của anh trong tháng Giêng hoặc mùa Hè. Bình luận về cơ hội của Pháo thủ, trong bối cảnh họ đã quan tâm cả Tielemans lẫn Douglas Luiz, Romano nói với: GIVEMESPORT: "Còn về tiền vệ, một lần nữa điều đó còn tùy vào chất lượng của các cầu thủ hiện có bởi vì Douglas Luiz từng là mục tiêu trong mùa hè."
"Tielemans là một cầu thủ mà họ luôn đánh giá cao. Vì vậy, hãy xem liệu Arsenal sẽ quyết định cố gắng mang về một tiền vệ mới trong kỳ chuyển nhượng tháng Giêng hay vào mùa hè,"
Romano kết luận.
Theo đánh giá của giới chuyên môn, Tielemans có thể là một bản hợp đồng tuyệt vời cho Arsenal bởi anh đã có gần 4 năm kinh nghiệm chinh chiến ở Premier League.
Cựu cầu thủ Monaco đã ghi 27 bàn và 25 lần kiến tạo cho các đồng đội trong 175 lần ra sân cho Bầy cáo, theo Transfermarkt. Ngoài ra, Tielemans còn sở hữu trung bình 2.8 pha tắc bóng và 1.58 pha ngăn cản cú sút từ đối thủ mỗi trận.
Ngọa Long - theo xevathethao.vn | 08:01 23/11/2022
 
Top