Nc247info tổng hợp: Sếp lớn Barca phản biện lời tố cáo của De Jong

tintuc123

Tài xế Đồng
Frenkie de Jong gây sốc vì lên tiếng tố cáo Barcelona tiết lộ bản hợp đồng của mình cho truyền thông. Cựu cầu thủ Ajax cảm thấy khó chịu vì CLB chủ quản còn dự định lên kế hoạch bán anh.

Xem thêm: Link 11BET

Phía Barca là bên nhận lời tố cáo và họ nhanh chóng đáp trả khi phủ nhận phát ngôn của De Jong. Enric Masip, cố vấn của chủ tịch Joan Laporta ở đội bóng xứ Catalan và là thành viên ủy ban thể thao tại Nou Camp, lên tiếng đính chính sự việc:
"Tôi có thể nói với tất cả hiểu biết của mình rằng người trong câu lạc bộ đã liên tục bảo vệ Frenkie de Jong ngay từ đầu là Joan Laporta. Ông ấy chưa bao giờ nghĩ đến việc bán cầu thủ, ngay cả trong tình hình khó khăn của câu lạc bộ."
Sếp lớn Barca phản biện lời tố cáo của De Jong - Bóng Đá

Manchester United đã thỏa thuận một khoản phí chuyển nhượng ban đầu với Barca trị giá 56,2 triệu bảng vào mùa hè này nhưng thương vụ bất thành. Đó là một câu chuyện chuyển nhượng kéo dài cả mùa hè khi thống trị giới truyền thông ở Anh và Tây Ban Nha trong nhiều tháng. De Jong sau đó dường như đã chỉ trích BLĐ Barca, những người cố gắng bán anh dù bản thân cầu thủ Hà Lan không hứng thú việc ra đi.
De Jong hiện tại tập trung cho World Cup cùng tuyển Hà Lan. Họ vừa giành 3 điểm sau trận ra quân mỹ mãn trước Senegal.
Lữ Phong - theo xevathethao.vn | 22:38 22/11/2022
 
Top