Nc247info tổng hợp: Ronaldo chê cầu thủ M.U như đứa nhóc 12 tuổi

tintuc123

Tài xế Đồng
Man Utd đang lo giải quyết vấn đề của Cristiano Ronaldo. Trong cuộc phỏng vấn độc quyền với Piers Morgan, siêu sao người Bồ Đào Nha tuyên bố "không tôn trọng Ten Hag vì ông ta không dành sự tôn trọng cho tôi".

Xem thêm: Nha cai 11BET

Ten Hag và dàn sao Man United vô cùng thất vọng với cách thức và thời gian trả lời phỏng vấn của Ronaldo. Không còn nhiều người đứng ra bênh vực cựu tiền đạo Juventus.
Cả Raphael Varane cũng tuyên bố: "Chúng tôi không cố gắng thay đổi tình hình một mình, chúng tôi là một phần của tập thể. Tôi luôn muốn điều tốt nhất cho đội bóng. Vì vậy, bất kể quyết định là gì, với tư cách là một cầu thủ, chúng tôi sẽ chấp nhận."
Cristiano Ronaldo aims brutal dig at Man Utd youngsters and compares them to 12-year-olds - Bóng Đá

Mới nhất, nhà báo Piers Morgan tiếp tục công khai thêm đoạn phỏng vấn Ronaldo. Cầu thủ 37 tuổi không ngần ngại đá xéo các cầu thủ trẻ ở Old Trafford.
Anh cho hay: "Tôi không nghĩ rằng từ tôn trọng là tốt nhất, họ sống ở một thời đại khác.
Tôi có thể thấy họ như với đứa con 12 tuổi của mình, tâm lý về cơ bản là không giống nhau."
Ronaldo nói thêm: "Sự khao khát. Họ có mọi thứ dễ dàng hơn. Ý tôi không chỉ là Man United, mà là tất cả các đội. Họ không giống với thế hệ của tôi.
Nhưng chúng ta không thể đổ lỗi cho họ. Nó là một phần cuộc sống của thế hệ mới, những công nghệ mới khiến họ sao lãng những thứ khác.
Họ lắng nghe, nhưng họ nghe một bên và nó lọt vào tai bên kia. Nó không làm tôi ngạc nhiên, nhưng nó là một sự xấu hổ."

Tiểu Lam - theo xevathethao.vn | 06:22 17/11/2022
 
Top