Nc247info tổng hợp: Piers Morgan nói về cảm xúc thực sự của Ronaldo khi rời Man Utd

tintuc123

Tài xế Đồng
Mối tình của tiền đạo 37 tuổi với đội chủ sân Old Trafford đã kết thúc không mấy êm đẹp. Ronaldo đã nỗ lực để rời Quỷ đỏ vào mùa hè, và việc anh rời đi vào giữa mùa là điều không thể tránh khỏi khi anh ngồi xuống với Morgan để thực hiện một cuộc phỏng vấn chỉ trích M.U nặng nề.
Trong cuộc trò chuyện kéo dài 90 phút, siêu sao người Bồ Đào Nha đã nhắm vào Erik ten Hag, gia đình Glazer và nhiều nhân vật nổi tiếng khác có liên quan đến câu lạc bộ, chẳng hạn như Wayne Rooney và Gary Neville.

Xem thêm: Hướng dẫn kèo cược phạt góc đầu tiên (First corner) – Kinh nghiệm chơi


Phát biểu trên Jeremy Kyle Live lúc 7 giờ tối giờ Anh sau khi tin tức được đăng tải, Morgan thừa nhận: "Tôi có lẽ ngạc nhiên về tốc độ việc này xảy ra, nhưng tôi không ngạc nhiên khi Cristiano rời Manchester United - có vẻ như là do sự đồng ý của cả hai bên. Tôi nghi ngờ liệu điều đó có xảy ra hay không nếu không có cuộc phỏng vấn, vì vậy nó có hậu quả rất lớn."
CHÍNH THỨC! Man Utd ra phán quyết cuối cùng vụ Ronaldo - Bóng Đá"Nhưng tôi nghĩ cậu ấy sẽ hạnh phúc, cậu ấy hiện đang tự do theo đuổi sự nghiệp của mình với một câu lạc bộ hy vọng sẽ cho cậu ấy sự tôn trọng hơn một chút so với chủ sở hữu và giám đốc điều hành hiện tại ở Manchester United."
Morgan được hỏi liệu ông có liên lạc với Ronaldo sau cuộc phỏng vấn hay không, ông trả lời: "Tôi đã liên lạc hàng ngày với Cristiano để đảm bảo rằng cậu ấy ổn với mọi thứ. Đó hoàn toàn là cách cậu ấy muốn, cậu ấy muốn có tiếng nói của mình, và cậu ấy biết mình muốn nói gì."
Thanh Vũ - theo xevathethao.vn | 16:30 23/11/2022
 
Top