Nc247info tổng hợp: Paul Merson: "Nếu mua Mbappe, M.U chỉ mất 10 phút để hồi vốn"

tintuc123

Tài xế Đồng
Với những động thái gây sốc của Cristiano Ronaldo trong thời gian gần đây, Manchester United đã quyết định loại bỏ tiền đạo 37 tuổi khỏi kế hoạch phát triển. Thay vào đó, họ sẽ tìm kiếm một chân săn bàn mới để khỏa lấp khoảng trống CR7 để lại.

Xem thêm: https://nhacaiuytin247.net/keo-chap...-kinh-nghiem-danh-keo-chap-dong-banh-nua-trai

Đã có khá nhiều cái tên được liên kết với đội chủ sân Old Trafford, kể cả siêu sao thuộc biên chế Paris Saint-Germain, Kylian Mbappe.
Manchester United plot sensational move for Kylian Mbappe as Cristiano Ronaldo replacement in January - Bóng Đá

Ngôi sao người Pháp chỉ vừa mới gia hạn hợp đồng với PSG hồi hè năm ngoái. Nhưng nhiều nguồn tin cho rằng, anh đang không hạnh phúc tại đây và bắt đầu cân nhắc những lựa chọn mới.
Theo ý kiến cá nhân từ chuyên gia Paul Merson, bất chấp việc PSG hét giá Mbappe lên đến 150 triệu bảng cộng thêm mức lương khổng lồ của chàng tiền đạo sinh năm 1998, Man Utd vẫn nên đầu tư vào thương vụ này, bởi họ sẽ không chỉ có được một sự lựa chọn đẳng cấp trên mặt trận tấn công mà còn sớm thu hồi lại nguồn kinh phí thông qua việc bán áo đấu.
"Nếu mua Mbappe, Man Utd chỉ mất 10 phút để hồi vốn. Mọi đứa trẻ hâm mộ Paris Saint-Germain đều có áo đấu của Kylian Mbappe. Hãy tưởng tượng nếu đó là Man Utd, số lượng người hâm mộ phải lớn gấp 50 lần PSG – nếu không muốn nói là 100 lần.
Tôi sẽ đặt cược toàn bộ vào cậu ta. Tôi nghĩ Man Utd có cơ hội tham dự Champions League nhưng tôi nghĩ họ phải tìm kiếm một người như cậu ta. Họ cần một siêu sao.”

Trường Sơn - theo xevathethao.vn | 20:56 17/11/2022
 
Top