Nc247info tổng hợp: Người hùng ĐT Hàn Quốc nhận thưởng lớn sau World Cup 2022

tintuc123

Tài xế Đồng
Người hùng ĐT Hàn Quốc nhận thưởng lớn sau World Cup 2022 - Bóng Đá


Theo tờ Chosun (Hàn Quốc), Cho Gue-sung đã nhận khoản tiền thưởng 40 triệu won. Anh là một trong

Xem thêm: Oxbet

6 cầu thủ thuộc biên chế CLB Jeonbuk Hyundai Motors tham gia World Cup 2022 với ĐT Hàn Quốc, bên cạnh Kim Jin-su, Kim Moon-hwan, Paik Seung-ho, Song Bum-keun và Song Min-kyu.
Cho Gue-sung và các đồng đội đã giúp ĐT Hàn Quốc lần đầu tiên góp mặt tại vòng 16 đội ở World Cup sau 12 năm. Vì thành tích đó, công ty chủ quản của CLB Jeonbuk quyết định thưởng khoản tiền tổng cộng 240 triệu won cho 6 cầu thủ nói trên. Mỗi người nhận khoản tiền thưởng 40 triệu won.
Cho Gue-sung có một kỳ World Cup đáng nhớ khi lập cú đúp vào lưới ĐT Ghana trong trận thua 2-3 của ĐT Hàn Quốc (28/11). Gần đây, Cho Gue-sung nằm trong tầm ngắm của CLB Celtic (Scotland). Cho Gue-sung muốn thi đấu ở Champions League mùa tới nên CLB Celtic rất tự tin trong việc theo đuổi cầu thủ này.
Paik Seung-ho, đồng đội của Cho Gue-sung, ghi 1 bàn thắng trong trận thua 1-4 của ĐT Hàn Quốc trước Brazil tại vòng 1/8 World Cup 2022.
Jeonbuk là đội bóng đóng góp nhiều cầu thủ nhất cho ĐT Hàn Quốc ở World Cup 2022. Ngoài 6 cầu thủ nói trên còn có 4 gương mặt khác trong đội hình tuyển Hàn Quốc từng khoác áo CLB Jeonbuk.Cristiano Ronaldo được cho là đã đồng ý nhận mức thu nhập có thể lên tới 200 triệu euro/năm tại đội bóng Trung Đông. Cristiano Ronaldo ký hợp đồng và sẽ mang áo số 7 tại Al Nassr. Ảnh: Al Nassr. "Lịch sử được tạo ra. Chào mừng Cristiano Ronaldo đến ngôi nhà mới", Al Nassr thông báo về thương vụ Ronaldo trên trang chủ CLB rạng sáng 31/12 (giờ Hà Nội). Al Arabiya dẫn lời các nguồn tin từ nội bộ Al Nassr, cho biết cựu sao Manchester United sẽ ký hợp đồng có thời hạn 2,5 năm với đội bóng Saudi Arabia.
Chủ sở hữu CLB, Chung Eui-sun rất yêu thích bóng đá và đã không tiếc tiền đầu tư cho CLB. “Tất cả các cầu thủ từ Jeonbuk đã thi đấu rất tốt và tôi rất tự hào về họ”, ông Chung Eui-sun phát biểu.

Nguyễn Sơn | 06:30 23/12/2022
 
Top