Nc247info tổng hợp: Messi vượt mặt Maradona, sánh ngang Ronaldo và Pele

tintuc123

Tài xế Đồng
Lionel Messi chỉ mất 10 phút để ghi bàn thắng đầu tiên tại World Cup 2022. Trên chấm 11 mét, ngôi sao Argentina sút tung lưới tuyển Ả Rập Xê Út, qua đó giúp đại diện xứ Tango sớm có lợi thế.

Xem thêm: https://nhacaiuytin247.net/huong-dan-choi-keo-doi-thang-1-hiep-trong-tran-dau-kinh-nghiem-choi

Như vậy, Messi đã có kỳ World Cup thứ 4 ghi bàn. Trước đó, anh đã nổ súng tại World Cup 2006, World Cup 2014 và World Cup 2018. Tính đến hiện tại, ngôi sao PSG đã bỏ túi 7 pha lập công ở các giải World Cup.
El Pulga thiết lập 2 thành tích với pha lập công vào lưới Ả Rập Xê Út. Anh là cầu thủ Argentina đầu tiên ghi bàn ở 4 kỳ World Cup, chính thức vượt qua Diego Maradona và Gabriel Batistuta khi bộ đôi huyền thoại này chỉ lập công trong 3 kỳ World Cup.
Messi vượt mặt Maradona, sánh ngang Ronaldo và Pele - Bóng Đá

Ngoài ra, thành tích ghi bàn ở 4 kỳ World Cup của Messi giúp anh sáng ngang những huyền thoại bao gồm Cristiano Ronaldo, Pele, Miroslav Klose và Uwe Seeler. Tất cả gương mặt vừa nêu đều trải qua 4 kỳ World Cup ghi bàn.
Riêng Ronaldo, anh đứng trước cơ hội có kỳ World Cup thứ 5 liên tiếp lập công nếu nổ súng trên đất Qatar. Bồ Đào Nha sẽ ra quân gặp Ghana ở trận ra quân thuộc bảng H.
Sớm điền tên lên bảng điện tử là khởi đầu hoàn hảo cho giải đấu của Messi, người trước đó đã thừa nhận đây sẽ là World Cup cuối cùng trong sự nghiệp.
Lữ Phong - theo xevathethao.vn | 17:36 22/11/2022
 
Top