Nc247info tổng hợp: M.U, Chelsea nhận cảnh báo 'đau ví' cho vị trí số 1

tintuc123

Tài xế Đồng
Sự tiến bộ rõ rệt ở những mùa giải gần đây đã giúp Robert Sanchez có cơ hội đến với kỳ World Cup đầu tiên trong sự nghiệp. Không những thế, thủ thành người Tây Ban Nha còn lọt vào mắt xanh của hàng loạt đội bóng lớn như Man Utd hay Chelsea.

Xem thêm: Link vao 388BET

Cả hai CLB kể trên đều cần sự bổ sung cho vị trí người gác đền, do vậy họ đang tìm kiếm cơ hội tiếp cận thủ thành Brighton và sắp xếp thỏa thuận chiêu mộ anh.
Gabriel Magalhaes spotted searching for tooth following Arsenal stalemate after collision with Brighton goalkeeper Robert Sanchez  - Bóng Đá

Tuy nhiên theo nhận định từ nhà báo Graeme Bailey, với một đội bóng giỏi kinh doanh như Brighton, họ sẽ không dễ dàng nhả người nếu không nhận được mức giá vừa ý.
"Robert Sanchez đã chứng tỏ mình là một trong những thủ môn xuất sắc nhất Premier League trong 12 tháng qua. Cậu ấy là một trong những người đã đẩy David De Gea khỏi danh sách triệu tập của tuyển Tây Ban Nha.
Brighton sẽ yêu cầu một mức giá lớn. Họ đã thúc đẩy những thương vụ như vậy khi bán Ben White, Yves Bissouma và Marc Cucurella. Robert Sanchez cũng không khác gì những cái tên được đề cập.
Thêm vào đó là thực tế là những đội bóng như Tottenham, Chelsea và Manchester United đều có thể đang tìm kiếm thủ thành mới vào mùa hè tới…. Điều này sẽ dẫn đến sự cạnh tranh chữ ký của Sanchez."

Trường Sơn - theo xevathethao.vn | 09:39 18/11/2022
 
Top