Nc247info tổng hợp: Deschamps làm rõ tranh cãi về Griezmann

tintuc123

Tài xế Đồng
Tuyển Pháp đang có những màn thể hiện ấn tượng tại World Cup 2022 khi sau 2 trận đã đấu, họ đều giành chiến thắng và bỏ túi trọn vẹn 6 điểm, qua đó trở thành đội tuyển đầu tiên giành vé vào vòng 1/8.

Xem thêm: Hướng dẫn cách chơi kèo Tài Xỉu thẻ đỏ (O/U Red Card) – Kinh nghiệm chơi

Đáng chú ý, bộ khung tấn công của Les Bleus năm nay gần như không có sự thay đổi so với ngày hội bóng đá lớn nhất hành tinh cách đây 4 năm, thời điểm họ bước lên ngôi vô địch.
Olivier Giroud vẫn đóng vai trò trung phong cắm, đồng thời hỗ trợ và làm tường cho những mũi nhọn phía sau như Kylian Mbappe hay Antoine Griezmann. Điểm khác biệt hiện tại chỉ nằm ở việc, Ousmane Dembele đã góp mặt để giúp tuyển Pháp thêm đa dạng trong các bài tấn công, đồng thời Griezmann chấp nhận lùi lại để không chỉ đóng vai trò kiến thiết bóng mà còn sẵn sàng tham gia vào công tác phòng ngự khi cần.
Deschamps làm rõ tranh cãi về Griezmann - Bóng Đá

Lên tiếng về cách chơi của trụ cột Atletico Madrid hiện tại, HLV Didier Deschamps cho biết: "Tầm quan trọng của Antoine Griezmann, đặc biệt trong khâu phòng ngự không phải là một sự hy sinh. Cậu ấy yêu thích việc tắc bóng, tương tự như việc tung ra những đường chuyền quyết định vậy. Sự thông minh của Antoine Griezmann giúp tuyển Pháp trở nên cân bằng hơn trong việc thi triển lối chơi của mình".
Phi Yến - theo xevathethao.vn | 14:26 30/11/2022
 
Top