Nc247info tổng hợp: "Đan Mạch sẽ vô địch World Cup"

tintuc123

Tài xế Đồng
Ví dụ, huyền thoại của Barcelona, Samuel Eto'o đã dự đoán vào thứ Năm rằng Đan Mạch sẽ phải đối mặt với một thất bại nặng nề và sẽ bị loại ngay từ vòng bảng. Ông tin rằng Pháp và Tunisia sẽ tiến sâu hơn.

Xem thêm: https://nhacaiuytin247.net/huong-dan-cach-choi-keo-cuoc-half-time-full-time-kinh-nghiem-choi

Trong khi đó cựu cầu thủ của Chelsea và cựu tuyển thủ quốc gia Pháp, Frank Lebouf, tỏ ra lạc quan. Thậm chí ông còn dự đoán đoàn quân của Kasper Hjulmand sẽ đi đến hết con đường và vô địch thế giới: "Đối với tôi, bất ngờ lớn sẽ là Đan Mạch. Ngay cả khi Brazil lọt vào trận chung kết, tôi vẫn thấy Đan Mạch vô địch World Cup."
Áo Đan Mạch - Bóng Đá

Lebouf được ESPN yêu cầu dự đoán các đội họ gặp từ vòng bảng, vòng 16 đội, tứ kết và bán kết. Cựu danh thủ này dự tính rằng Đan Mạch đầu tiên sẽ loại Mexico ở vòng 16 và Anh ra khỏi tứ kết, trước khi đánh bại Canada ở bán kết và cuối cùng là Brazil trong trận chung kết.
Việc dự đoán Canada sẽ vào đến bán kết là khá cảm tính bởi đội tuyển này mới quay lại World Cup sau một thời gian dài và họ không được đánh giá cao.
Hầu hết các ý kiến những ngày qua đều xoay quanh sức mạnh của những đội tuyển như Brazil, Argentina hay Pháp. Argentina được mong đợi sẽ có thể nâng cúp trong giải đấu thế giới cuối của Messi với tuyển quốc gia.
Thanh Vũ - theo xevathethao.vn | 16:35 18/11/2022
 
Top