Nc247info tổng hợp: Cristiano Ronaldo: Đồng đội không nghe tôi, trừ 2 người

tintuc123

Tài xế Đồng
Cách đây vào ngày, buổi phỏng vấn của Ronaldo với Piers Morgan đã gây sốc cho tất cả, khi anh tố cáo Man United và cho thấy sự thiếu tôn trọng của mình với

Xem thêm: Nha cai Mu9

huấn luyện viên Erik ten Hag hay Ralf Rangnick. Giờ đây, siêu sao người Bồ Đào Nha đã hướng sự chỉ trích những người đồng đội của mình.
Cristiano Ronaldo says most of his teammates don’t listen to him except Diogo Dalot - Bóng Đá

Cầu thủ 37 tuổi được Morgan hỏi rằng liệu các đồng nghiệp trên sân có lắng nghe anh không. Và CR7 cho biết: "Họ không quan tâm. Một số thì có – nhưng hầu hết là không.
Tôi sẽ không ngạc nhiên nếu sự nghiệp bóng đá của họ không thể kéo dài được."
Ronaldo cũng nói rõ 2 cầu thủ lắng nghe những lời khuyên của anh là Diogo Dalot và Lisandro Martinez. Thủ quân Bồ Đào Nha lên tiếng: "Diogo Dalot còn trẻ, rất chuyên nghiệp và tôi không nghi ngờ gì về việc cậu ấy sẽ duy trì được sự nghiệp đỉnh cao. Cậu ấy còn trẻ, và thông minh. Ngoài ra, có lẽ là Martinez."
Cầu thủ từng 5 lần giành Quả bóng vàng cũng có những lời khuyên dành cho các cầu thủ trẻ của Man United, những người mà anh cho rằng thiếu khát khao và động lực để vươn lên. Ronaldo nói thêm rằng phần đông những người trẻ tuổi hiện nay đang sống trong một thời đại khác và tâm lý của họ khác xa anh lúc trước, để có thể gặt hái thành công một cách lâu dài.
Minh Tuấn - theo xevathethao.vn | 04:21 17/11/2022
 
Top