Nc247info tổng hợp: CLB futsal Sài Gòn có cơ hội trả món nợ với Thái Sơn Nam

tintuc123

Tài xế Đồng
 - Bóng Đá


Cả Thái Sơn Bắc lẫn CLB Sài Gòn đều chưa lần nào vào chung kết futsal Cúp Quốc gia. Vì vậy, họ thi đấu rất quyết tâm ở trận bán kết này.

Xem thêm: Link vao FIVE88

Với Thái Sơn Bắc, sự quyết tâm còn lớn hơn. Họ rất muốn trả món nợ đã vay CLB Sài Gòn ở giải futsal vô địch quốc gia 2022. Ở vòng cuối cùng, Thái Sơn Bắc đã thất bại trước CLB Sài Gòn và đánh rơi tấm huy chương đồng vào tay chính đối thủ này.
Tuy nhiên, Thái Sơn Bắc đã một lần nữa nhận trái đắng trước CLB Sài Gòn. Trong trận thế giằng co, CLB Sài Gòn có bàn mở tỷ số ở phút 14 do công của đội trưởng Nguyễn Hồng Kông.
Chỉ mất 3 phút sau, đoàn quân của HLV Acosta Garcia gỡ hòa 1-1. Người ghi bàn là Từ Minh Quang, một pivo đang tiến bộ và được gọi lên tuyển futsal Việt Nam trong năm 2022. Một phút trước khi hiệp một khép lại, Trần Tuyên đã lập công, đưa CLB Sài Gòn thêm một lần dẫn trước.
Bước sang hiệp hai, Thái Sơn Bắc đẩy cao đội hình để tìm bàn gỡ. 5 Phút cuối trận, Nguyễn Thành Tín cùng đồng đội sử dụng chiến thuật power-play. Nhưng trước hàng thủ được tổ chức kín kẽ bên phía đội Sài Gòn, Thái Sơn Bắc không thể ghi thêm bàn thắng và đành chấp nhận thất bại 1-2 chung cuộc.
Đối thủ của CLB Sài Gòn là Thái Sơn Nam, đội đã giành Tấn công chiều sâu có thể được xem là một nỗi ám ảnh với Lionel Scaloni và các họ trò ở hai trận đấu đầu tiên trước Saudi Arabia và Mexico. Họ không may mắn trước hệ thống 4-4-2 dâng cao cực đoan của đại diện châu Á và liên tục rơi vào vị trí việt vị, trong khi không thể khai thác vào khoảng trống sau lưng của Mexico khi đội bóng này sử dụng sơ đồ 5-3-2. Tuy nhiên, những sự điều chỉnh của vị chiến lược gia trẻ tuổi này đã giúp Argentina tạo nên một màn trình diễn tốt ở khâu tấn công trong trận đấu cuối cùng trước Ba Lan – đội bóng sử dụng sơ đồ 4-4-2 khi phòng ngự.chiến thắng 5-3 trước Khánh Hòa ở trận bán kết còn lại. Nếu thắng đoàn quân của HLV Phạm Minh Giang trong trận chung kết, CLB Sài Gòn sẽ trả được món nợ đã vay ở vòng bảng. Khi đó, họ nhận thất bại 0-5 trước Thái Sơn Nam.

Nguyên Khang | 08:32 28/11/2022
 
Top