Nc247info tổng hợp: CLB đầu tiên gửi đề nghị chiêu mộ Ronaldo

tintuc123

Tài xế Đồng
Việc Cristiano Ronaldo rời Old Trafford là điều được dự đoán từ trước, sau cuộc phỏng vấn gây tranh cãi của anh với Piers Morgan. Trong suốt 90 phút trò chuyện, Ronaldo đã nhắm những chỉ trích vào HLV Erik ten Hag và gia đình Glazer, khiến vị trí của anh tại câu lạc bộ không thể được duy trì.

Xem thêm: Link 388Bet

Cristiano Ronaldo receives mischievous first transfer offer after Man Utd deal terminated AFC Crewe's highest paid player, taking home £35 per week - Bóng Đá

Cầu thủ 37 tuổi hiện đã không còn là người của Man United, thông qua sự đồng ý của cả hai bên, với hiệu lực ngay lập tức. Theo đó, tiền đạo này có thể tự do gia nhập bất cứ CLB nào khác nếu muốn. Ronaldo khó có thể giải quyết tương lai khi đang cùng Bồ Đào Nha dự World Cup, nhưng cựu ngôi sao Juventus đã nhận được lời đề nghị đầu tiên, từ AFC Crewe - một CLB đang đứng đầu ở giải đấu hạng 14 tại Anh.
AFC Crewe chia sẻ: "Chúng tôi có thể xác nhận rằng câu lạc bộ đã thực hiện một cách tiếp cận chính thức để ký hợp đồng với cầu thủ tự do Cristiano Ronaldo theo hợp đồng có thời hạn 1 năm. Nếu Cristiano chấp nhận lời đề nghị, anh ấy sẽ trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất của AFC Crewe, thu về 35 bảng mỗi tuần."
Dĩ nhiên, Ronaldo sẽ không chấp nhận lời đề nghị 'hào phóng' của AFC Crewe, nhưng tiền đạo kỳ cựu này sẽ sớm ổn định tương lai của mình, bởi danh tiếng của cầu thủ 5 lần giành Quả bóng vàng là không phải bàn cãi.
Minh Tuấn - theo xevathethao.vn | 16:32 23/11/2022
 
Top