Nc247info tổng hợp: Bruno Fernandes bất ngờ nhắc tên Ronaldo

tintuc123

Tài xế Đồng
Bruno Fernandes vừa tỏa sáng với một màn trình diễn đẳng cấp trong thắng lợi hủy diệt của tuyển Bồ Đào Nha trước Nigeria, trực tiếp có cho mình một bước chạy đà hoàn hảo trước khi chính thức bước vào World Cup.

Xem thêm: Lode88

Trao đổi với Sky Sports, bên cạnh việc khẳng định không gặp vấn đề cá nhân với Cristiano Ronaldo, Bruno còn cho biết anh chỉ đang tập trung vào đội tuyển quốc gia và kỳ World Cup sắp tới. Đồng thời, Bruno còn đặc biệt nhắc đến Ronaldo, vì đây đã là lần thứ năm chân sút này góp mặt tại Ngày hội bóng đá thế giới.
Cristiano Ronaldo's strangest goal? Portugal man's bizarre World Cup strike in 2010 - Bóng Đá

Bruno chia sẻ:
"Bây giờ, quan trọng là đội tuyển quốc gia, là Bồ Đào Nha. Kể từ khi tôi được góp mặt cùng đội tuyển vào năm 2017, huấn luyện viên đã truyền đạt cho chúng tôi quan điểm đó, và nó hiện tại nó vẫn đang rõ ràng. Rằng trong tâm trí ông ấy, điều quan trọng nhất ở đây là đội tuyển quốc gia và tất cả chúng tôi."
"Chúng tôi phải tập trung vào World Cup, vì không phải lần nào cũng có cơ hội chơi bóng tại giải đấu này. Và bạn cũng không có cơ hội thi đấu nhiều lần ở một kỳ World Cup."
"Cristiano sẽ chơi bóng ở kỳ World Cup thứ năm của anh ấy, vì vậy, mọi người đã sẵn sàng cho điều đó và tất cả đều muốn cống hiến hết sức mình cho đội bóng."

Huỳnh Phong - theo xevathethao.vn | 18:40 19/11/2022
 
Top