Nạp tiền vào ví tài xế Gojek trên GoPartner bằng MoMo

hoangnam

Moderator trial
Thành viên BQT
Một trong những cách nạp tiền vào ví tài xế Gojek trên ứng dụng GoPartner được anh em sử dụng nhiều nhất là nạp bằng ví điện tử MoMo.Bởi quá trình nạp tiền anh em sẽ chủ động làm chưa đến 1 phú là xong thay vì bạn phải ra các cửa hàng tiện lợi để nạp hoặc lên văn phòng Gojek đồng thời hiện nay đa phần anh em tài xế công nghệ đều sử dụng ví MoMo cả, nếu chưa đăng ký anh em có thể đăng ký ngay bây giờ để nhận ưu đãi 100.000đ từ MoMo nhé.
Và dưới đây là chi tiết các bước nạp tiền vào ứng dụng GoPartner bằng MoMo anh em xem để làm theo nhé.
  • Bước 1: Đầu tiên anh em mở ứng dụng ví MoMo lên, nếu chưa đăng ký thì anh em có thể tải ở link bên dưới đây về rồi nhập số điện thoại để đăng ký nhé.
  • Bước 2: Tiếp theo tại màn hình ứng dụng Momo bạn bấm vào mục tìm kiếm rồi gõ chữ Gojek sẽ ngay lập tức xuất hiện tính năng Nạp tiền tài xế Gojek, bạn bấm chọn vào đó như hình bên dưới đây nhé.
chon-dich-vu-nap-tien-gojek-tren-momo.png
  • Bước 3: Lúc này màn hình sẽ hiện lên màn hình để anh em nhập thông tin tài khoản Gojek của mình vào.Ở đây anh em nhập số tiền muốn nạp và nhập chính xác số điện thoại mình dùng để đăng ký chạy Gojek để nhận biết được tài khoản của anh em nhé.
nhap-thong-tin-tai-xe-gojek _1_.png
  • Bước 4: Sau khi nhập thông tin và số tiền xong sẽ có màn hình xác nhận giao dịch hiện lên anh em bấm Tiếp tục nhé.
xac-minh-thong-tin-nap-tien.png
  • Bước 5: Anh em tiến hành đồng ý thanh toán để hoàn tất giao dịch, lưu ý là anh em phải có tiền trong tài khoản ví momo nhé, nếu không có tiền phải liên kết ngân hàng để nạp vào.
nap-tien-gopartner-thanh-cong.png

Sau khi nạp tiền trên MoMo chắc hẳn anh em sẽ thắc mắc là khi nào tiền sẽ vào trong ứng dụng GoPartner? Thì theo thông báo của Gojek và MoMo thì sau khi đối tác thanh toán thành công trên ứng dụng Momo thì tối đa 12 giờ trưa ngày hôm sau (trừ thứ 7 và chủ nhập ) tài khoản GoPartner sẽ nhận được tiền.

Vì vậy anh em nên nạp trước khi ví tài xế hết tiền để tránh bị gián đoạn công việc nhé, vì Gojek thu chiết khấu 20% nên nếu không đủ tiền trong ví thì có thể anh em sẽ không nhận được

Chúc anh em thành công và có thắc mắc gì nhớ để lại bình luận bên dưới bài viết để mọi người cùng hỏi đáp với nhau nhé.
 
Top