Nạp tiền ứng dụng VATO - VATO Driver bằng ZaloPay

CHENG

Administrator
Thành viên BQT
Ở bài viết trước mình đã hướng dẫn mọi người 3 cách nạp tiền cho ứng dụng VATO bao gồm cho tài xế và khách hàng đi VATO rồi đúng không? Mình đã hướng dẫn nạp bằng MoMo rồi và hôm nay là nạp tiền bằng ZaloPay, ứng dụng ZaloPay có lẽ xa lạ với mọi người đặc biệt là anh em tài xế 1 chút vì trước giờ ít khi chúng ta dùng ZaloPay để thanh toán.
Tuy nhiên ví điện tử này cũng lớn và tốt không thua kém gì MoMo cả, và ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn mọi người các bước cài đặt ZaloPay và nạp tiền vào ví vato với nó luôn.

nap-tien-vao-vato-bang-zalopay.jpg

Để nạp tiền bạn làm theo trình tự các bước sau đây nhé.

Cài đặt và đăng ký ứng dụng ZaloPay

Đầu tiên mọi người tải ứng dụng ZaloPay về trước nhé, dưới đây là đường link trên kho ứng dụng.
Tải ứng dụng ZaloPay
Sau khi tải về xong, mọi người cài đặt như bình thương, bạn sẽ login bằng ZaloPay bằng tài khoản Zalo bạn đang sử dụng và nó chỉ cho phép đăng ký thông qua zalo nên nếu chưa có tài khoản Zalo mọi người tải ứng dụng Zalo về đăng ký luôn nhé.
Tải ứng dụng Zalo nếu chưa có:
Sau khi cài đặt xong ứng dụng ZaloPay bạn sẽ thấy giao diện ứng dụng như sau:

dang-ky-zalo-pay-thanh-cong.jpg

Bây giờ chúng ta sẽ đi liên kết tài khoản ZaloPay với ngân hàng để có thể thực hiện được giao dịch , ở đây là nạp tiền vào VATO nhé.

Liên kết ZaloPay với ngân hàng

Để có thể nạp tiền từ ZaloPay vào Vato thì bạn phải có tiền trong ứng dụng ZaloPay, nó tương tự như MoMo vậy đó. Vậy là sao để nạp tiền vào ZaloPay đó là bạn phải liên tài khoản ZaloPay với ngân hàng bạn đang sử dụng khi khi thanh toán ứng dụng ZaloPay sẽ rút tiền từ ngân hàng để thanh toán và bạn có thể nạp tiền vào ví ZaloPay bằng ngân hàng liên kết.
Xem thêm:
Dưới đây mình sẽ hướng dẫn mọi người liên kết ZaloPay với ngân hàng Vietcombank, và hiện tại ZaloPay hỗ trợ liên kết với các ngân hàng như: Vietcombank, BIDV, Sacombank, Eximbank, TMCP Sài Gòn…
Nếu bạn không có các ngân hàng trên thì có thể dùng thẻ VISA - MASTER Card để thanh toán nhé, mình sẽ hướng dẫn ở phía dưới cùng.

Lưu ý: Các ngân hàng trên yêu cầu đã đăng ký dịch vụ Internet Banking (Smart Banking…) nhé.
Dưới đây mình sẽ liên kết Ví ZaloPay của mình với tài khoản Vietcombank nhé.Bạn mở ứng dụng lên bấm vào mục NGÂN HÀNG ->Thêm liên kết và chọn ngân hàng bạn đang sử dụng.

lien-let-vietcombank-voi-zalopay.jpg

Ở trên mình chọn Vietcombank nhé, sau đó ứng dụng yêu cầu đăng nhập vào dịch vụ internet Banking của Vietcombank để xác minh.

dang-nhap-vietcombank-internet-banking-de-xac-minh.jpg

Sau khi xác minh xong quay lại ứng dụng sẽ thấy ngân hàng của bạn nằm trong danh sách ngân hàng đã liên kết

lien-ket-vietcombank-thanh-cong.jpg

Mỗi ngân hàng sẽ có cách liên kết khách nhau nhé, và nếu bạn không có thẻ ATM mà lại có thẻ VISA-Master Card thì liên kết cũng được luôn nhé thay vi chọn ngân hàng bạn chọn vào thẻ Visa hay Master Card như hình sau:

lien-ket-visa-master-card.jpg

Cũng làm tương tự như liên kết với ngân hàng thôi, sau khi liên kết xong thì thẻ visa cũng xuất hiện trong danh sách ngân hàng liên kết.
Xong bước liên kết ngân hàng, bây giờ chúng ta sẽ nạp tiền từ vào ví Vato bằng ZaloPay này nhé.

Nạp tiền vào ví VATO

Bạn mở ứng dụng ZaloPay để đó sau khi đã liên kết ngân hàng xong, bạn mở tiếp ứng dụng VATO hay VATO Driver lên truy cập vào mục Ví của tôi -> Nạp tiền.

nap-tien-vao-vato.jpg

Hiện tại ứng dụng này chỉ hỗ trợ nạp bằng ZaloPay thôi, bạn nhập số tiền cần nạp vào rồi bấm ZALOPAY, lúc này ứng dụng ZaloPay sẽ tự động mở lên.

nap-tien-thanh-cong.jpg

Ở bước trên chúng ta đã liên kết với ngân hàng rồi nên mục này ZaloPay sẽ tự động chọn vào ngân hàng, khi nạp tiền thì ZaloPay sẽ rút tiền từ tài khoản ngân hàng ra để nạp vào ví VATO.
Nếu bạn liên kết với thẻ VISA-Master Card thì ở bước này sẽ hiển thị lên như thế này.

nap-tien-bang-visa-master.jpg

Sau đó bạn bấm Xác nhận thanh toán là xong, tiền sẽ ngay lập tức được nạp vào ứng dụng VATO.

nap-tien-thanh-cong-tu-zalopay-vao-vato.jpg

Nếu sau khi nạp xong bạn không thấy tiền vào ví thì hãy đợi vài phút nó sẽ cập nhật lại thôi.

Vậy là xong! Nếu bạn có thắc mắc gì thì hãy để lại comment bên dưới diễn đàn nhé.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Top