Nạp tiền điện thoại được bao nhiêu điểm GrabRewards?

lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
Chắc hẳn có rất nhiều bạn sử dụng grab thắc mắc về việc nap tiền điện thoại hay mua thẻ cào trên ứng dụng grab thì có được tích điểm Grabreward không Và nếu được tích điểm thì thì số điểm thưởng là bao nhiêu thì ở bài viết này techbike sẽ thông tin cho các bạn hiểu rõ nhé..

Như các bạn đã biết thì tất cả những dịch vụ gì thanh toán qua ví điện tử Grabpay by moca thì đều được tích điểm GrabRewards cả chính vì vậy nạp thẻ cào cũng không phải là trường hợp ngoại lệ.

Vậy là bạn có thể yên tâm rằng khi mua thẻ cào, nạp tiền điện thoại bằng ứng dụng grab thì tất cả sẽ được tích điểm em dựa vào hạng thành viên của bạn mà bạn sẽ được tích các mức điểm khác nhau.
Bạn sẽ tích lũy được tối đa 18 điểm thưởng GrabRewards cho mỗi 10.000đ giá trị tiền nạp tùy thuộc vào hạng thành viên GrabRewards hiện tại của bạn tương tự như chi tiêu thanh toán tại cửa hàng qua Ví GrabPay by Moca.

Cụ thể với 100.000đ thì bạn sẽ được tích lũy:

Hạng thành viênHạng BạcHạng VàngHạng Bạch Kim
1 điểm
1 điểm
1.5 điểm
2 điểm

Nếu chưa hiểu rõ bạn có thể xem hình ảnh bên dưới cho trực quan nhé.

tich-diem-grabrewards-nap-tien-dien-thoai.png

Bảng tích điểm trên giống y hệt bảng tích điểm của dịch vụ grabbike và Grabexpress và đây là bảng tiếp điểm đã được cập nhật từ ngày 06/09/2019 so với trước kia thì bảng tích điểm này rất thấp.

Chính vì vậy nếu như bạn đang thiếu điểm GrabRewards để để tăng hạn thành viên hay cần điểm GrabRewards để lấy các Voucher, mã giảm giá thì có thể sử dụng dịch vụ mua thẻ cào trên ứng dụng grab để tích điểm nhanh nhất.

Ngoài ra bạn có thể để tìm cách để nâng thứ hạng thành viên lên Grab hạng bạch kim để hưởng được nhiều ưu đãi mà grab mang lại cũng như tích được nhiều điểm.

Chúc các bạn thành công!
 
Sửa lần cuối:
Top