Nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác Viettel nhanh nhất

phamtruongson

Tài xế Đồng
Bạn muốn nạp tiền điện thoại cho những bố mẹ ở quê vì mắt họ đã mờ hay không biết nạp tiền điện thoại? Bạn muốn nạp tiền điện thoại cho con cái ở nhà để có thể thực hiện cuộc gọi tới ông bà hay các thành viên trong gia đình. Mọi thắc mắc đều được giải đáp với ví điện tử VTC Pay. Ứng dụng cho phép người dùng được nạp tiền điện thoại cho người thân Viettel một cách đơn giản và nhanh chóng nhất.

nap-tien-dien-thoai-viettel.jpg

Tổng hợp cách nạp tiền điện thoại cho người khác Viettel
Dịch vụ nạp tiền điện thoại cho thuê bao khác không còn là điều xa lại với người dùng, họ có thể sử dụng nhiều cách để nạp như:
- Cách 1: Nạp theo cú pháp *100*Số_điện_thoại_cần nạp*Mã_số_thẻ_nạp#OK.
- Cách 2: Nạp tiền cho người khác cùng mạng theo cách bắn tiền theo tin nhắn: Soạn MK gửi 136 để lấy mật khẩu chuyển tiền.
Sau đó, thực hiện *136*Mật_Khẩu*SĐT_Người_Nhận*Số_Tiền#OK
- Cách 3: Nạp tiền cho thuê bao khác trực tuyến không sử dụng thẻ cào với VTC Pay
nap-tien-dien-thoai-Gmobile-gia-re.jpg
Bí quyết nạp tiền điện thoại cho người khác giá rẻ
Có thẻ thấy, việc nạp tiền thuê bao cho người khác theo hai cách đầu đều không được chiết khấu mà còn mất một khoản phí dịch vụ kèm theo. Do vậy, nếu không phải bất đắc dĩ thì cũng rất ít người chọn hình thức nạp tiền điện thoại này.
Khác với hai cách trên, người dùng có thể sử dụng ví điện tử VTC Pay để thực hiện nạp tiền vừa không mất phí mà lại còn được nhận chiết khấu tốt đến từ ví. Mỗi lần nạp tiền, người dùng được chiết khấu ở mức 2% giá trị nạp, trả trực tiếp tới tài khoản.
VTC Pay hỗ trợ tốt cho người dùng có thể nạp tiền thuê bao cho người thân ngay cả dịch vụ nạp trả trước hay nạp trả sau.

Hướng dẫn nạp tiền điện thoại cho người khác tại VTC Pay
huong-dan-nap-tien-dien-thoai-cho-thue-bao-khac-23-01-2018-14-40-17.png

- Bước 1: Truy cập vào website VTC Pay hoặc tải app VTC Pay

- Bước 2: Trên màn hình chọn vào biểu tượng di động. Tại đây, người dùng nhập thông tin sau như: thuê bao cần nạp - tên nhà mạng - mệnh giá nạp.

- Bước 3: Chọn phương thức thanh toán để hoàn thành việc nạp tiền điện thoại cho người thân.
Với cách nạp này, người dùng không những có thể nạp nhanh chóng mà còn nhận chiết khấu vô cùng hấp dẫn. Nạp càng nhiều, chiết khấu càng tốt.
 
Top