Khothevn

Tài xế mới
Mua thẻ Zing online ở Úc được không? Mua bằng cách nào và liệu có uy tín, an toàn không? Tất cả sẽ được giải đáp ngay với dịch vụ bán thẻ game online tại khothe.vn.

Khothe.vn tự hào là đại lí chính thức của VNG nói chung và nhiều nhà phát hành khác. Đến với khothe.vn, bạn có sự lựa chọn đa dạng với nhiều loại thẻ game như Garena, Scoin, Sohacoin, Funcard, Appota, Gosu,... và 3 loại thẻ điện thoại với mức độ phủ sóng lớn nhất tại Việt Nam là Viettel, Vinaphone, Mobifone.

Thẻ Zing tại khothe.vn có đa dạng mệnh giá từ 10k đến thẻ Zing 1 triệu là mệnh giá cao nhất hiện nay, đáp ứng mọi nhu cầu của game thủ.

mua-the-zing-online.png


Các bước mua thẻ Zing trực tuyến tại khothe.vn cũng rất đơn giản và tiện lợi.
Bước 1: Đăng kí tài khoản tại khothe.vn hoặc đăng nhập bằng Google hay Facebook đều được.

Bước 2: Chọn loại thẻ và mệnh giá, số lượng thẻ, click “Mua ngay” và “Thanh toán”

Bước 3: Chọn hình thức thanh toán phù hợp, kiểm tra email và nhận mã thẻ. Đến với khothe.vn, dù bạn đang ở quốc gia, vị trí nào đều có thể mua được thẻ một cách dễ dàng với 3 phương thức thanh toán linh hoạt sau:
+ Thanh toán trong nước: Onecom nội địa (Thẻ ATM có kết nối internet banking) và Onecom VNĐ (Thẻ Visa/Mastercard)
+ Thanh toán ngoài nước: Sử dụng tài khoản Paypal cá nhân hoặc Onecom (Visa/Mastercard)
+ Thanh toán khi Ở Úc: Đặc biệt có thêm 2 hình thức chuyển khoản tiện lợi, không mất phí đó là: Commonwealth bank và AZN bank.
Chỉ với vài bước thanh toán cơ bản, bạn đã sở hữu ngay những chiếc thẻ Zing với chiết khấu cao cho mình rồi. Thật tiện lợi phải không nào?

Liên hệ hotline để được tư vấn chi tiết:

US: 408-844-4544 / AU: 03-9005-5699 / VN: 028-6267-2181

Skype: khothevn / Zalo: 0896628427 / Fanpage: Thẻ Game Online
 
Top