Nạp game bằng thẻ Vcoin - Trúng quà Gaming Gear siêu đặc biệt

thanhtampham01

Tài xế Đồng
Là một game thủ chân chính thì chắc chắn bạn không thể nào không ao ước bản thân sở hữu trọn bộ Gaming Gear phải không nào! Tuy nhiên, giá trị để sở hữu chúng thì khá chát nên nhiều game thủ đã không lựa chọn nó để trở thành chiến hữu của riêng mình. Nhưng trong tháng 12 này, VTC Pay đã lên sóng sự kiện "Dùng thẻ Vcoin - Nhận Gaming Gear khủng" giúp game thủ đến gần hơn với ước mơ của mình! Tìm hiểu ngay tại bài viết dưới đây để hiểu hơn về sự kiện này thôi!

LÀM THỂ NÀO ĐỂ SỞ HỮU TRỌN BỘ GAMING GEAR CHỈ VỚI THẺ VCOIN?​

Chẳng cần phải tốn kém nhiều tiền để sỡ hữu trọn bộ Gaming Gear trong mơ nữa. Ngày hôm nay, mình sẽ chỉ cho anh em cách sở hữu chúng bằng số điểm nhân phẩm của các bạn. Nếu may mắn thì có thể sở hữu ngay những phần quà hấp dẫn như tai nghe, chuột hay tay cầm chơi game,... Còn đen đủi thì chỉ được nhận phần thưởng 500.000 VND, 100.000 VND,... Vậy các bạn đã muốn tham gia ngay sự kiện hấp dẫn dành cho game thủ này hay không? Nếu có thì search ngay dòng chữ "Thẻ Vcoin may mắn" để tìm hiểu thêm các thông tin về sự kiện đặc biệt của VTC Pay và mua ngay thẻ Vcoin để tham gia chương trình ngay thôi nào!

650x340(136).jpg

Là sự kiện đặc biệt dành cho game thủ sử dụng thẻ Vcoin do ví điện tử VTC Pay thực hiện, Thẻ Vcoin may mắn mang đến người chơi cơ hội được sở hữu nhiều phần thưởng giá trị chỉ với các chơi vô cùng giản đơn với các bước tham gia sự kiện như sau:
- Bước 1: Đăng nhập tài khoản Ví điện tử VTC Pay.
- Bước 2: Chọn “Thêm lượt” sau đó nhập thông tin thẻ Vcoin đã sử dụng để đổi lượt quay tương ứng.
- Bước 3: Tham gia vòng quay để có cơ hội trúng thưởng.
- Bước 4: Nhận giải thưởng
.
Trong đó, thông tin thẻ Vcoin được sử dụng để nhập tại giao diện web bao gồm số serial và code được in trên thẻ Vcoin. Vậy nên, mỗi khi nạp game thành công, bạn truy cập tại địa chỉ website trên để thử sự may mắn của mình nhé! Ngoài ra, mỗi mệnh giá thẻ Vcoin sẽ được quy đổi thành số lần quay khác nhau tương ứng như sau: 50K = 1 lần, 100K = 2 lần,... và 10.000K = 240 lần. (y)(y)

thevcoin.png

THAM GIA SỰ KIỆN, BẠN SẼ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG PHẦN THƯỞNG NÀO?​

Khi tham gia vào sự kiện may mắn trên, bạn sẽ nhận được vô vàn các giải thưởng sau:
- Tay cầm chơi game không dây PS4 Sony DUALSHOCK 4 Controller Đen chính hãng CUH-ZCT2G/ Rapoo V600S Màu đen
- Tay cầm chơi game không dây XBOX ONE S White
- Tai nghe Gaming JBL Quantum 400
- Tai nghe SteelSeries Arctis 5 2019 Black 61504
- Tai nghe SteelSeries Arctis 3 Edition White 61506
- Tai nghe Kingston HyperX Cloud Stinger Gaming Black (HX-HSCS-BK/AS
- Tai nghe Razer Kraken Tournament Edition Wired Gaming Headset Black RZ04-02051000-R3M1
- Tai nghe Razer Kraken X – Multi-Platform Wired Gaming Headset ( RZ04-02890100-R3M1)
- Chuột chơi game không dây Corsair Harpoon RGB Wireless (CH-9311011-AP)
- Chuột chơi game SteelSeries Rival 310 Black (RGB)
- Keyboard Razer BlackWidow X Chroma (RZ03-01760200-R3M1)
- Bàn phím cơ Logitech G Pro X RGB Lightsync - Mechanical GX Blue Switch Gaming Keyboard
Cùng vô vàn phần thưởng bằng tiền khác được tặng trực tiếp vào tài khoản của VTC Pay để thực hiện thanh toán các dịch vụ khác trên nền tảng.


Vì vậy, nếu bạn đang nạp MU Đại Thiên Sứ H5, nạp Lords Mobile, nạp Ta Là Quan Lão Gia, nạp Laplace M,... bằng thẻ Vcoin thì hãy sử dụng ngay những mã số đã nạp đó để quay thưởng ngay thôi! Chúc bạn may mắn và đừng quên chia sẻ với mọi người để cùng tham gia nhận thưởng ngay thôi!
 
Top