Nâng cấp level game Call of Duty - Mở khóa ngay 12 khẩu súng đỉnh

thanhtampham01

Tài xế Đồng
Nâng cấp level game Call of Duty | Mở khóa ngay 12 khẩu súng đỉnh

Lên level nhanh chóng trong Call of Duty Mobile để mở khóa những vũ khí đỉnh nhất.Với hệ thống vũ khí đa dạng, mỗi loại súng trong CODM lại có những tác dụng, điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Bạn cầm nắm vững những điềunày để lựa chọn vũ khí phù hợp cho bản thân trong mỗi trận đấu.

1. DL Q33

Đây là khẩu súng mặc định bạn sẽ sỏ hữu ngay từ level 1 của game. Sát thương, tầm bắn của khẩu súng này la khá cao nhưng lại có nhược điểm là tốc độ bắn chậm.
DL Q33 mở khóa leve1

2. M21 EBR

Là một khẩu súng trường cho Sniper, M21 EBR được đánh giá là một trong những vũ khí tầm xa vô cùng lợi hại với sức sát thương cực cao. Đây là vũ khí one shot one kill nhưng lại có độ giật khá cao, đòi hỏi các game thủ sử dụng phải thật chắc tay

3. MW11

Cũng là một vũ khí được mở khóa từ level 1 của Call of Duty, MW11 thuộc dòng Pistol với độ ổn định cao và sát thương trung bình.
MW11 mở khóa ở level 1 game Call of Duty

4. J358

Với độ chính xác không kém gì những khẩu ngắm và sát thương, thậm chí là cả những khẩu súng tiểu liên (SMG). J358 có độ sát thương lên đến 80, chính xác 70 và cơ động 90. Nhược điểm của khẩu lại là tốc độ bắn 15 và tầm bắn ở mức 35. Nếu game thủ là người yêu thích lối chơi mạo hiểm và có kỹ thuật bắn gần thì J358 không khác gì một quái vật cho người sở hữu chỉ ngay level 1.

5. M4

LM4 chỉ sở hữu chỉ số sát thương là 45 nhưng lại có độ ổn định và mức sát thương cao. M4 có những chỉ số hết sức cân bằng, là sự kết hợp tương đối hoàn hảo giữa tốc độ bắn và độ chính xác. Khẩu súng là sự lựa chọn sáng suốt dành cho các game thủ có khả năng chơi tầm bắn gần. Còn nếu để sử dụng để bắn xa thì các Chiến Binh cần phải nâng cấp : đầu đạn, tay cầm trước, tay cầm sau để phù hợp với chiến thuật chung của cả team.

6. AKS 74U

AKS 74U là một khẩu tiểu liên với độ sát thương 80, độ cơ động 75, tốc độ bắn 60 và độ chính xác là 55. Tuy nhiên tầm bắn của vũ khí này khá thấp, chỉ ở mức 35. Với ưu điểm về tốc độ, AKS 74U mang đến khả năng tác chiến tuyệt vời. Để tăng cường sức mạnh cho khẩu súng này, bạn nên nâng cấp thêm tay cầm trước và báng súng
AKS 74U mở khoá ở level 7

7. BY15

BY15 là một khẩu Shotgun (SG) – dòng súng có độ thương khủng, cao nhất trong các loại súng. Một lần bắn, SG bắn đạn chùm 8 viên trong một lần, tiêu diệt kẻ địch ở cự ly gần tong nháy mắt. Tuy tốc độ bắn thấp nhưng độ sát thương, mức ổn định và độ chsinh xác cao khiến đây vẫn là một trong những lựa chọn hàng đầu. Trên đây là 12 khẩu súng đáng chơi mà Game thủ không thể nào bỏ qua trong COD Mobile VNG. Để nhanh chóng được mở khóa và sở hữu những khẩu súng “ruột” trên, người chơi có thể nạp CP, mua gói để tăng thêm 12 cấp Battle Pass. Điều này, giúp các gamer rút ngắn được thời gian lên cấp trong COD. Để nạp CP trong game, người chơi có thể đi tới website thanh toán điện tử của ví VTC Pay để nhận được mức chiết khấu hấp dẫn.

 
Top