• Diễn đàn TechBike đang trong đợt tuyển MOD, SUB MOD...rất hoan nghênh anh em đăng ký thành viên tham gia nhiệt tình. Xem chi tiết tại đây

Nản toàn tập với GO VIET

  • Người khởi tạo Huynhlinh
  • Ngày gửi
Huynhlinh

Huynhlinh

Support
Moderator
Chào anh em, tôi là tài xế của GO VIET. Trưa hôm qua (29 tết) tôi chạy từ quê lên Sài Gòn (150 km) nhằm mục đích chạy luôn dịp tết để có thêm thu nhập. Đến 18h tôi bắt đầu mở app và thực hiện đơn hàng hoàn toàn bình thường. Đến 22h3' đang ở Bình Thạnh, nhận được thông báo không mấy chi là vui là bị khóa tài khoản 14 ngày. Ngay lập tức gọi lên tổng đài để báo thì cũng chỉ nhận được những thông tin hết sức chung chung, mà quan trọng là bảo mình chờ đợi. Ok mình chờ đợi. Đến 13h ngày 30 tết mình gọi lên lần nữa thì cũng được bảo là chờ đợi. Đến 18h20 cùng ngày, mình gọi lên một lần nữa và hỏi rằng tài khoản của a có được xem xét mở trước hạn không, thì được thông báo là hôm nay bộ phận chuyên xử lý khóa tài khoản đã nghỉ tết, trong khi đó 2 lần trước không hề thông báo để mình còn biết về quê luôn cho xong, khỏi phải đợi cả ngày.
Tóm lại:
  1. Hệ thống khóa tài khoản kiểu thà giết lầm hơn bỏ sót.
  2. Khóa mà không chỉ ra một lý do cụ thể, chỉ là chung chung như: đặt cuốc ảo, hợp tác đặt ảo, cài phần mềm ngoài go viet.
  3. Tổng đài hỗ trợ quá tệ và thiếu chuyên nghiệp.
  4. Bây giờ là gần 19h, tôi lại phải chạy 150 về quê cho kịp giao thừa, vì đằng nào bộ phận xử lý khóa tk cũng đã nghỉ, thật bất tiện.
 
B

biker2017

Tài xế Đồng
Hôm 4 Tết đi vài chuyến GOVIET tháy bác tài than GOVIET không cho phép loại bỏ dịch vụ GOFOOD khi nhận cuốc. Do đó dù không muốn chạy GOFOOD vẫn bị ép nhận, đành bỏ qua, dẫn đến tỷ lệ chấp nhận giảm, mất điểm thưởng.
App GOVIET chi cho phép thay đổi giá tiền đơn hàng (thấp nhát 100k). GOVIET nên bổ sung mức Ok dành cho tài không muốn chạy GOFOOD. Grab biết chuyện này nên có tủy chọn GRABFood trong phần mềm.
 
PhamMinhQuan

PhamMinhQuan

Tài xế Đồng
11g khuya qua (13/02) tôi bị khóa 14 ngày khi tôi 27,5 điểm. Gọi trung tâm thì cũng lý do chung chung, xong kêu đã ghi nhận và giải quyết sớm (theo tôi nghĩ họ sẽ giải quyết sau 14 ngày). 6g chiều qua đạt 18 điểm về nhà luôn, sau khi ăn cơm xong vẫn ráng dẫn xe ra chạy tiếp cho đủ 28 điểm. Nhưng mới 27,5 điểm là bị khóa ngay. Mà ngộ, tôi thả khách xong về trang chủ để nhận khách bình thường, sau 3 phút tôi nhận đc gofood, tôi chạy tìm quán mất 5 phút, sau đó tôi gọi đồ ăn và trong quá trình ghi số tiền - chụp hình thì bị khóa ngang xương. Tôi vẫn đi giao để lấy lại số tiền mua thức ăn, xong vẫn kết thúc như bình thường (nghe nói bị khóa ngay lập tức khi về trang chủ, còn tôi vẫn hoạt động bình thường sau khi về trang chủ và nhận đơn mới sau gần 10p mới khóa ngang xương trong khi đơn hàng còn chưa kết thúc)
 
D

duongkta

Tài xế Đồng
Hệ thống của chúng nó và mấy thằng vận hành hệ thống ngu như lợn. Cứ để vậy rồi sẽ mất hết đối tác.
 
Technology

Technology

Support
Moderator
Go việt của Indonesia nên cũng không quan tâm tài xế đâu
 
D

duongkta

Tài xế Đồng
Tổ cha chúng nó hôm nay tôi lại bị khoá mà ko vi phạm con mẹ gì hết, mọi người hãy bỏ hết go viet đi.
 
J

jjangqua

Tài xế Đồng
thôi xong goviet cũng làm ăn chộp dựt nhỉ
 
D

duongkta

Tài xế Đồng
Hôm nay chạy miệt mài 10h sáng đến 19h tối, 23h nó lại gửi thông báo khoá tài khoản 24h. Định mệnh bọn Go Việt
 
Top